HCM 10/04/2018 | Sáng tạo trong ẩm thực: từ bao tử đến trái tim

Posted by | CHƯƠNG TRÌNH HẰNG QUÝ, ĐÀO TẠO, TIN TỨC | 0 |

Ẩm thực giao hòa

  • Bạn đã từng cười vui sướng khi nếm một món ăn
  • Đã bao giờ cảm thấy mùi rơm rạ trong món socola khoái khẩu
  • Hay từng chặc lưỡi tiếc nuối vì món ăn “cứ mãi thiếu thiếu”

Cùng lắng nghe câu chuyện nền ẩm thực tôn trọng bản chất và giao hòa thiên nhiên dưới góc nhìn của nhà nghiên cứu Noriko Nakamura. Khám phá thế nào là “công thức” cho món ăn “ngon”, tầm quan trọng của ăn uống dưới nhiều khía cạnh “Cooking”, “Culture”, “Education”. Từ đó tìm hiểu cách chăm sóc những người thân yêu trong xã hội hiện đại như Nhật Bản, nơi nền văn hóa ẩm thực được công nhận là di sản phi vật thể Unesco nhưng cũng đối mặt với các vấn đề hiện đại hóa.

Nếu là người đang trên con đường chinh phục “từ bao tử đến trái tim” của thực khách, chúng tôi mong rằng seminar sẽ khơi gợi những ý tưởng giúp Quý vị truyền tải được sự nâng niu, trân quý đến khách hàng như chính những người thân gia đình.

Seminar phù hợp cho những anh chị

  • Phụ trách phát triển sản phẩm, marketing trong lĩnh vực F&B
  • Quản lý nhà hàng, đầu bếp
  • Quan tâm, nghiên cứu về thực phẩm, ẩm thực, văn hóa

Food culture and cooking researcher Ms. Noriko Nakamura

Bà tốt nghiệp ngành Thương mại Đại học Waseda và khoa Cuộc sống và Phúc lợi, nghiên cứu về Văn hóa ẩm thực USA tại Đại học Mở Nhật Bản. Bà dành thời gian nghiên cứu về văn hoá ẩm thực Nhật Bản và thế giới, chế độ ăn uống, xã hội lão hóa và giáo dục thực phẩm…

Đăng ký tham dự

  • Thời gian diễn ra sự kiện:
  • Phí tham dự: 400,000VND gồm phí tham dự, ăn trưa tại Morico.
  • Đăng ký trước 10.04.2018 tại info@imt.vn hoặc 028 5449 5969 (Ms. Lâm Thảo)

Leave a Reply