Trực giác – sức mạnh bên trong của lãnh đạo

Posted by | TIN TỨC | 0 |

Bạn thích bài của IMT? Cùng chia sẻ...

Nhà Lãnh Đạo thường xuyên phải đưa ra quyết định để giải quyết vấn đề trong nhiều điều kiện khác nhau, có lúc rất đầy đủ thông tin để cân nhắc nhiều lựa chọn, có khi đứng trước cơ hội sắp trôi qua nhưng thông tin gần như không đủ để cho ra quyết định của mình. Do đó, hầu hết những quyết định trong tình huống khủng hoảng là dựa trên trực giác, đôi khi chúng ta cứ nghĩ đó là “làm liều”.

Với sự phát triển của lĩnh vực tâm lý học thần kinh của nhận thức (Neuro – Cognitive Psychology), ngày càng giải thích rõ hơn cơ chế hình thành trực giác của con người – đó là một quá trình học tập của não bộ dưới ngưỡng nhận thức (nerve cell learning), nghĩa là các tế bào thần kinh “học tập” nhưng ở mức độ mà chúng ta không nhận biết được.

Các cơ chế “học tập” ở cấp độ siêu nhỏ này hé lộ cho chúng ta cách thức để nuôi dưỡng một trực giác tốt, ít sai lầm hơn, ít tạo ra các cognitive-processing error (sai lỗi tìm ẩn trong các quá trình suy nghĩ của con người) hơn .

Và để tìm hiểu hơn về cơ chế hình thành và quá trình “học tập” của trực giác trong việc ra quyết định và giải quyết các vấn đề – một trong những sức mạnh bên trong của Nhà Lãnh đạo, Viện Phát triển Quản trị và Công nghệ mới (IMT) phối hợp với Ban Đào tạo Hội Doanh Nhân Trẻ Tp.HCM tổ chức chương trình Trực giác – Sức mạnh bên trong Nhà Lãnh đạo với sự chia sẻ của Diễn giả Huỳnh Bảo Tuân.

Ngày 22/06/2019 (thứ bảy)

Địa điểm: Cafe Trung Nguyên – 264 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Q.3

Phí tham dự: 300,000 VNĐ/ khách
– Tham dự từ nhóm 4 người trở lên: giảm 10%
Đăng ký:
Ms Lâm Thảo
Email: ts@imt.vn
SĐT: 028 3620 0600
Link: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfq_RCTZ6fX5W8n0asP34_RTqqAt4v_7zCIDCBMlCN5P6xoUQ/viewform


Bạn thích bài của IMT? Cùng chia sẻ...

Leave a Reply