LÃNH ĐẠO TRONG KỶ NGUYÊN THAY ĐỔI

Trong thời đại thay đổi liên tục, các CEO đầy tham vọng đều mong muốn trở thành người có thể biến sự không chắc chắn thành con đường phát triển cá nhân và tổ chức. Để thành công trong vai trò CEO cần có khả năng thích ứng, liên tục tiếp thu các kỹ năng tiên tiến, sửa đổi chiến lược và lãnh đạo với tầm nhìn xa. Truyền cảm hứng cho các nhóm, đưa ra các quyết định quan trọng và phát triển tầm nhìn chiến lược là những thành phần không thể thiếu tạo điều kiện cho khả năng phục hồi và tăng trưởng.

Chương trình Giám đốc điều hành của Viện phát triển Quản trị và Công nghệ được thiết kế riêng cho những CEO đầy tham vọng, trang bị cho các CEO kiến thức và tư duy toàn diện để điều hướng thế giới kinh doanh đầy biến động một cách hiệu quả. Trong vòng 5 tháng, người tham gia sẽ có được sự hiểu biết sâu về chiến lược, khả năng lãnh đạo, vận hành doanh nghiệp, cho phép họ thiết kế một doanh nghiệp sẵn sàng cho tương lai và định vị được thành công ở vai trò C-Suite cao nhất.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

Giúp người học nắm được tư duy và kiến thức cốt lõi mà một CEO cần có, bao gồm

  • Nắm bắt quy trình xây dựng chiến lược, mô hình và triết lý kinh doanh.
  • Trau dồi khả năng tư duy chiến lược và chuẩn bị cho sự đổi mới.
  • Nắm bắt các phương pháp và khả năng lãnh đạo Agile, định vị bản thân ở vị trí đi đầu trong đổi mới và cải tiến liên tục.
  • Biết cách phân tích, đánh giá lực lượng lao động hiện tại và xác định các khoảng cách (gap) so với nhu cầu (levels match). Từ đó phát triển được kế hoạch hành động để tối ưu hiệu quả lực lượng lao động
  • Tìm hiểu và xây dựng một nền văn hóa công ty vững mạnh nhằm thúc đẩy tăng trưởng, đổi mới và thành công.
  • Hiểu rõ cách thức xây dựng và triển khai chiến lược kinh doanh, quản trị công tác bán hàng làm thế nào để phát huy tối đa khả năng thắng đơn hàng
  • Nắm bắt các nguyên tắc cơ bản của AI và tác động của nó đến các chiến lược và mô hình kinh doanh
  • Thực hành hoạch định tài chính và kế hoạch ngân sách. Có khả năng ra quyết định dựa trên phân tích các chỉ số tài chính

CHƯƠNG TRÌNH DỰ KIẾN

Module 1: Phát triển chiến lược, mô hình kinh doanh và năng lực lãnh đạo trong kỷ nguyên biến động – Offline

Thời gian: ngày 31.05.2024 (8:30 – 16:00)

Module 2: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp – Offline

Thời gian: ngày 15.06.2024 (8:30 – 16:00)

Module 3: Quản trị nhân sự (HRM) – Online

Thời gian: ngày 12 và 13.07.2024, buổi sáng (8:30 – 12:00)

Module 4: Xây dựng chiến lược bán hàng và quản lý đội ngũ kinh doanh thời 4.0 – Online

Thời gian: ngày 26 và 27.07.2024, buổi sáng (8:30 – 12:00)

Module 5: Quản lý tài chính doanh nghiệp và vận hành – Offline

Thời gian: ngày 17.08.2024 (8:30 – 16:00)

Module 6: Ứng dụng AI tạo năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp (AI essential) – Online

Thời gian: Ngày 06 và 07.09.2024 buổi sáng (8:30 – 12:00)

Module 7: Quản trị vận hành xuất sắc (Operations excellence) – Offline

Thời gian: 27 và 28.09.2024 (8:30 – 16:00)

NỘI DUNG CHI TIẾT TỪNG MODULE

Chương trình huấn luyện CEO được triển khai đào tạo và cấp chứng nhận hoàn thành bởi Viện Phát triển quản trị và công nghệ (IMT)

Đội ngũ chuyên gia giảng dạy

TS. Phạm Ngọc Tuấn

TS. Phạm Ngọc Tuấn

Chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp và quản lý vận hành

48 năm kinh nghiệm chuyên sâu về quản lý và tư vấn. Ông từng là Phó Tổng Giám đốc thứ nhất của Samsung VN, Chủ tịch Sametel (HNX:SMT), Chủ tịch CSA, Tổng Giám đốc SPT, Phó Tổng Giám đốc TIE, Giám đốc sản xuất NEC Tokin và cố vấn quản trị cho nhiều công ty.

ThS. Lưu Nhật Huy

ThS. Lưu Nhật Huy

Chuyên gia tư vấn Chiến lược và Phát triển tổ chức

22 năm kinh nghiệm quản lý và tư vấn. Ông đã hoạt động trong ngành ICT, FMCG và dịch vụ tư vấn, là Giám đốc điều hành IMT, Giám đốc dự án Ndex Technologies VN, Chuyên gia tư vấn của BrandSync, Ngân hàng Thế giới (World Bank) và USAID/IESC. Hiện ông cũng đang là giảng viên tại Chương trình Cao học Solvay. Lĩnh vực chuyên sâu của ông là tư vấn chiến lược và phát triển tổ chức.

ThS. Lâm Bình Vũ

ThS. Lâm Bình Vũ

Chuyên gia tư vấn quản lý vận hành, quản lý chất lượng, LEAN

Hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu về quản lý sản xuất chuỗi cung ứng và bán hàng. Ông từng đảm nhiệm vị trí quản lý vận hành và giám đốc nhà máy tại các công ty như: Shell Vietnam Downstream, Coca-Cola SEA Inc, Golden Hope NB, Suntory PepsiCo BV,,…

ThS. Trần Võ Quang

ThS. Trần Võ Quang

Chuyên gia tư vấn quản trị tài chính, quản trị rủi ro

Hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn và giảng dạy các nội dung liên quan đến quản trị tài chính doanh nghiệp, M&A, quản trị rủi ro,…. Ông từng là kế toán trưởng của công ty TNHH ERP – FPT HCM, công ty TNHH Fecon South.

ThS. Trần Thị Thu Hồng

ThS. Trần Thị Thu Hồng

Chuyên gia văn hóa doanh nghiệp, quản trị nhân sự

Hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo. Hiện đang là chuyên gia tư vấn tại IMT cũng như Giám đốc nhân sự cho DLS Design. Kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn, kèm cặp trong các khía cạnh khác nhau của nhân sự như văn hóa, phát triển tổ chức, tìm kiếm và phát triển tài năng, quản lý hiệu suất và các chủ đề khác.

ThS. Đặng Tuyết Thương

ThS. Đặng Tuyết Thương

Chuyên gia tư vấn chiến lược và vận hành

20 năm kinh nghiệm quản lý về công nghệ cao, triển khai ERP, bán hàng và chiến lược tại các công ty. Bà đã đảm nhận các vị trí chủ tịch, giám đốc chiến lược, giám đốc bán hàng tại Arrive Technology Corporation, TD&T, Hoàng Trung Chính, FCS.

Đăng ký cùng với HỘI THẢO XÂY DỰNG DOANH NGHIỆP XUẤT SẮC BỀN VỮNG THEO MÔ HÌNH SHINGO ngày 29/05 tại Đà Nẵng để nhận thêm ưu đãi!

Nhấn theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất về sự kiện

Đăng ký trước 20/05/2024

Thông tin liên hệ: 

Viện Phát triển Quản trị và Công nghệ (IMT)
event@imt.vn – www.imt.vn – (028) 36 200 600 – 0975 471 676 (Ms. Ngân)