Đội ngũ IMT

Dịch vụ chân thành (Faithful Service) là tinh thần làm việc của IMT. Chúng tôi gắn kết với nhau và với khách hàng theo Phương thức IMT.

Các chuyên gia của IMT có nền tảng học thuật, chuyên môn và kinh nghiệm sâu sắc về các lĩnh vực tư vấn cũng như đặc trưng ngành nghề tại Việt Nam. Cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, đội ngũ IMT luôn được khách hàng đánh giá cao từ khâu tiếp xúc và khảo sát sơ bộ, hoạch định và triển khai tư vấn cho đến hỗ trợ theo dõi triển khai giải pháp.

Phạm Ngọc Tuấn, DBA

45 năm kinh nghiệm sâu sắc về quản lý và tư vấn. Ông từng là Phó Tổng Giám đốc thứ nhất của Samsung Vietnam, Chủ tịch HĐQT Sametel (HNX:SMT), Chủ tịch liên doanh CSA, Tổng Giám đốc Saigon Postel Corp, Phó Tổng Giám đốc TIE, Chánh sở chất lượng Matsushita/National và cố vấn quản trị và tư vấn quản lý cho nhiều công ty. Hiện ông là Chủ tịch Viện Phát triển Quản trị và Công nghệ mới (IMT) và là Chủ tịch của Ban liên lạc Cựu tu nghiệp sinh AOTS/HIDA Việt Nam (AVAS). Ông được AOTS/METI Nhật Bản ủy nhiệm làm Đại sứ phát triển nguồn nhân lực Monodzukuri tại Việt Nam.

Lưu Nhật Huy, MBA

18 năm kinh nghiệm quản lý với những vị trí quan trọng tại các công ty trong ngành ICT, FMCG và dịch vụ tư vấn, bao gồm Giám đốc điều hành IMT, Trợ lý Tổng Giám đốc SPT, Quản lý dự án Ndex Technologies, Chuyên gia tư vấn BrandSync. Hiện ông là chuyên gia về lĩnh vực chiến lược và tối ưu hóa vận hành (operational excellence) và đã thực hiện các dự án tư vấn cho SACOM, Bibica, GreenFeed, FECON, Duy Tân Plastics, Vissan, Cầu Tre, SGCosmetics, SMT, Vinalift, ANT Industries… và giảng dạy tại Mercedes Benz, Viettel, Schneider Electric, Petro Vietnam Gas, Viettel, Towa, RKW Lotus,…


Nguyễn Quang Trung, PhD

21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý và đào tạo.
Hiện là Viện trưởng Viện phát triển Quản trị và Công nghệ mới và là Tổng Giám đốc Osso, Tổng Giám đốc Chip Sáng, Trưởng phòng CNTT SPT, Giảng viên Học viện Bưu chính viễn thông. Ông tốt nghiệp Tiến sĩ về Hệ thống thông tin tại CHLB Nga.

Trương Thị Lan Anh, PhD.

22 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu về khoa học quản lý nhân sự có liên kết chặt chẽ với thực tế các công ty trong và ngoài nước như HP, Holcim, Colgate Palmolive, FECON, TokyoDeli… Hiện bà đang là chuyên gia tư vấn lĩnh vực nhân sự của IMT và trước đây là Phó trưởng khoa Quản lý Công nghiệp, đại học Bách Khoa TP. Hồ Chí Minh.


Ông Hà Thế Tín

47 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý sản xuất tại Viso, Unilever, ICI, Masan và các công ty khác. Lĩnh vực chuyên môn tập trung của ông là TPM (quản lý năng suất toàn diện – được đào tạo bởi JIPM) và là một trong số ít chuyên gia có kinh nghiệm tư vấn quốc tế về TPM.

Ông Đỗ Khoa Tân

34 năm kinh nghiệm trong quản lý sản xuất và điều hành trong ngành điện tử. Ông làm việc tại Công ty Điện tử Biên Hoà và giữ nhiều vị trí quan trọng như Trưởng phòng kĩ thuật, Trưởng phòng xuất khẩu, Phó tổng giám đốc, Tổng giám đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị. Hiện ông còn là Phó tổng thư ký Hiệp đội điện tử Việt Nam.

Ông tốt nghiệp kỹ sư ngành Điện tử trường Đại học Bách Khoa TPHCM năm 1982 và Chương trình đào tạo “Chuyển đổi quản lý trong doanh nghiệp Việt Nam” của Viện Friedrich Ebert Stiftung FES (CHLB Đức).


Đặng Tuyết Thương, MBA

16 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực công nghệ cao, xây dựng và thương mại. Bà đã kinh qua các vị trí giám đốc bán hàng, nhân sự, chiến lược tại các công ty Arrives Technologies, TD&T, Tân Kỷ Nguyên, FCS và tư vấn tại các dự án cho DCM, Kamo Group, GLS… Ms Thương sở hữu bằng Kỹ sư tại ĐH Bách Khoa TP.HCM và Thạc sĩ quản trị kinh doanh tại SBS.

Ông Lưu Tấn Phước

40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý sản xuất và điều hành, chuyên gia kỹ thuật cải tiến công nghiệp và Hệ thống sản xuất Toyota. Ông đã nắm giữ nhiều vị trí như Chuyên gia cố vấn của Biwood, Giám đốc điều hành Tam Bình Furniture, Trưởng đại diện Shirai VN, Trưởng phòng XNK Sài Gòn Furniture, Quản đốc sản xuất PHR. Ông đã thực hiện tư vấn và giảng dạy thành công các dự án tại Duy Tân Plastics, SG Cosmetics, Bibica, Liksin, Bình Mình Plastics,…

Bùi Thị Thắm, MBA

06 năm kinh nghiệm làm việc về Quản lý sản xuất và quản lý tổ chức tại Leong Hup và IMT. Lĩnh vực chuyên sâu của cô là Industrial Engineering, quản lý chất lượng và quản lý tổ chức, triển khai tư vấn trong các dự án cho SG Cosmetics, Bibica, GLS, FECON, TDP, ANT. Cô tốt nghiệp ưu hạng ngành Quản lý Công nghiệp tại ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Nguyễn Hoàng Thanh Trúc, MBA

08 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường và bán hàng. Hiện nay Trúc đang đảm nhận nhiệm vụ Quản lý quan hệ khách hàng và phát triển dịch vụ doanh nghiệp (business services) tại IMT. Cô tốt nghiệp cao học ngành Quản lý Công nghiệp tại ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Bà Tạ Thị Lâm Thảo

18 năm kinh nghiệm làm việc về quản lý đào tạo và quan hệ công chúng tại NVV Communications, IntBox. Hiện cô đang phụ trách quản lý dịch vụ đào tạo tại doanh nghiệp của Viện IMT.

Nguyễn Trung Nguyên, MBA

14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm hệ thống. Chuyên gia tư vấn lĩnh vực xây dựng blueprint ERP, từng công tác tại Ernst&Young, Oracle, FPT. Ông tốt nghiệp MBA chương trình Maastricht.


Phạm Thị Phượng, B.A

Ms Phượng đảm nhiệm vị trí Analyst tại IMT từ 2018. Cô tốt nghiệp Cử nhân Quản trị kinh doanh từ Khoa Quản lý Công nghiệp, Đại học Bách Khoa TP.HCM và đang tham gia các dự án về văn hóa doanh nghiệp, hỗ trợ kinh doanh quốc tế. Cô cũng đang tham dự chương trình cao học quản lý tại ĐH Bách Khoa TP.HCM

Lê Nguyễn Lâm Linh, B.A

Ms Linh đảm nhiệm vị trí Analyst tại IMT từ 2018 và tập trung vào mảng tối ưu hóa nhà máy sử dụng các công cụ LEAN. Cô tốt nghiệp Cử nhân Quản trị Kinh doanh khoa Quản lý Công nghiệp tại Đại học Bách Khoa TP.HCM.


Nguyễn Thị Xuân Bình, B.A

Ms Xuân Bình đảm nhiệm vị trí Analyst tại IMT từ 2018 và tập trung vào mảng OD (organizational development), L&D (learning and development) và quản lý chiến lược. Cô tốt nghiệp Cử nhân khoa Quản lý Công nghiệp tại Đại học Bách Khoa TP.HCM và cũng đang tham dự chương trình cao học quản lý tại đây.

WE'RE OPEN TO WHOM WHO ARE OPEN