KHÁCH HÀNG & NGÀNH NGHỀ

IMT hân hạnh được cung cấp dịch vụ cho những khách hàng tiêu biểu sau

NGÀNH NHỰA - BAO BÌ

Công ty CP Nhựa Duy Tân

Duy Tân là thương hiệu lâu đời và có thị phần nhựa tiêu dùng lớn khu vực phía Nam. IMT đã thực hiện phân tích các hao phí về nguyên vật liệu, chi phí tiện ích và chi phí hệ thống trên dòng chảy sản xuất mặt hàng chai PET, chai lớn, khuôn mẫu cơ khí. Sử dụng các biện pháp phân tích về layout nhà máy, quãng đường đi, thao tác công nhân, phối hợp người-máy để đưa ra các giải pháp cắt giảm chi phí. Huấn luyện Quản lý sản xuất PMF, Kỹ thuật công nghiệp, MFCA, Đạo đức nghề nghiệp, Horenso, Quản lý nhân sự, Dịch vụ khách hàng…

Công ty CP Bao bì Nhựa Tân Tiến (UpCOM:TTP)

Tân Tiến có bề dày hoạt động 60 năm trong ngành bao bì nhựa, là đối tác gia công cho các hãng hóa mỹ phẩm lớn với doanh thu hàng năm hơn 1700 tỷ. IMT đã phân tích các vấn đề về quản lý chất lượng sản xuất và chất lượng từ góc nhìn khách hàng, thiết kế chương trình chuẩn hóa biểu mẫu, ứng dụng các công cụ quản lý chất lượng và kèm cặp thực hiện. Kết quả đạt được là giảm 50.8% tỷ lệ khiếu nại chất lượng sau 06 tháng

Công ty New Asia Industries

New Asia Industries là một thành viên của tập đoàn SCG Thái Lan chuyên về bao bì carton để cung cấp cho các công ty sản xuất công nghiệp lớn. IMT huấn luyện New Asia về các kỹ thuật Kaizen, 5S. Hướng dẫn thực hiện tại hiện trường.

Công ty CP Nhựa Bình Minh (HOSE:BMP)

BMP có lịch sử hoạt động từ 1977 và hiện có doanh thu trên 4000 tỷ đồng. IMT đã đào tạo toàn bộ lực lượng quản lý cấp tổ trưởng và quản lý nhà máy về các kỹ thuật cải tiến hiện trường sản xuất, tạo nền tảng sản xuất tốt và hướng dẫn các chương trình cải tiến. Hướng dẫn áp dụng 5S cho toàn thể nhà máy. Gửi các thành viên ban lãnh đạo gia nhập chương trình Học bổng tu nghiệp tại Nhật Bản theo chương trình HIDA/AOTS.

Công ty Liên doanh RKW Lotus

RKW là công ty chuyên bao bì nhựa có vốn đầu tư từ Đức. IMT đã đào tạo tư duy đột phá cho toàn bộ cán bộ Quản lý chủ chốt của RKW tại Việt Nam.

XÂY DỰNG - VẬT LIỆU XÂY DỰNG

Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng Cảng-Đường thủy

TediPort là thương hiệu có bề dày kinh nghiệm hơn 50 năm trong lĩnh vực thiết kế công trình thủy. Chúng tôi đã thực hiện các đánh giá LEAN, đánh giá môi trường chiến lược, nhận định các cơ hội thực hiện đổi mới doanh nghiệp (business model innovation), tái định nghĩa năng lực cốt lõi, thực hiện xây dựng chiến lược và xây dựng KPI cùng TediPort để công ty có thể xây dựng một tương lai đột phá hơn.

Công ty CP Kỹ thuật Nền móng và Công trình ngầm FECON (HOSE:FCN)

FCN thành lập từ 2004 và phát triển mạnh mẽ để đạt doanh thu trên 2800 tỷ đồng/năm. IMT đồng hành cùng FCN trong việc hợp lý hóa cấu trúc hệ thống, mô tả chức năng nhiệm vụ, mô tả công việc, thiết lập hệ thống trả công, xây dựng Bản đồ chiến lược, thiết lập hệ thống quản lý thành tích theo KPI, quản lý năng lực chung và năng lực chuyên môn, xây dựng bộ Quy tắc hành xử, đánh giá năng lực lãnh đạo quản lý và lập lộ trình phát triển tổ chức.

Công ty TNHH SX và TM Quân Đạt

QDC là công ty lớn nhất thị trường phía nam về sản xuất và lắp đặt mặt dựng tường nhôm kính (farcade), tấm ốp, vách kính, skylight, canopy… cho các công trình như tháp Bitexco, Times Square, Viettel, Centec, Liberty Centre Point… Tại nhà máy chính tại Bình Dương, chúng tôi đã cùng đội cải tiến của QDC thực hiện cải tiến môi trường sản xuất công nghiệp từ xưởng cơ khí, lắp ráp, kho bãi trong vòng 03 tháng.

Công ty CP kỹ nghệ lạnh Searefico (HNX:SRF)

Là một công ty có mức độ tăng trưởng rất nhanh trong lĩnh vực M&E với doanh thu 2017 trên 1400 tỷ đồng. IMT thực hiện đào tạo và hướng dẫn thực hành Lean Office, 5S và an toàn lao động tại công trường, quản lý dự án PMBOK, Quản lý EPC/D&B, Quản lý rủi ro theo tiêu chuẩn quốc tế tại SRF.

NÔNG NGHIỆP - THỰC PHẨM - CHẾ BIẾN

Công ty CP Bibica (HOSE:BBC)

BBC là công ty có thương hiệu trong nước lớn nhất trong ngành bánh kẹo với doanh thu đạt 1400 tỷ đồng. Chúng tôi đã thực hiện chương trình Tái lập và Duy trì chuẩn 5S tại xưởng sản xuất, Chẩn đoán sản xuất phát hiện các hao phí về nguyên vật liệu,chi phí tiện ích và chi phí hệ thống, phân tích chỉ số hiệu quả vận hành OEE. Kết quả đạt được: giảm 30% hao phí nguyên vật liệu, 20,6% lao động trực tiếp sau 02 năm thực hiện dự án.

Công ty Cổ phần Phân bón Dầu khí Cà Mau (HOSE:DCM)

DCM có doanh thu hàng năm hơn 5000 tỷ đồng từ các sản phẩm dinh dưỡng cây trồng như urea, NPK và các sản phẩm khác. IMT đã thực hiện xây dựng hệ thống quản lý thành tích cho các Ban liên quan đến thị trường tại DCM, trong đó bao gồm việc định nghĩa lại mô hình kinh doanh, cấu trúc tổ chức, mô tả chức năng nhiệm vụ, mô tả công việc, đánh giá lượng hóa vị trí, xây dựng bản đồ chiến lược, triển khai bản đồ chiến lược thành kế hoạch hành động và phân bổ KPI đến từng vị trí.

Công ty CP Thực phẩm CJ Cầu Tre

CJ Cầu Tre là một trong những công ty xuất khẩu thực phẩm chế biến đầu tiên tại Việt Nam sau 1975. Công ty hiện có hơn 1400 nhân viên. Chúng tôi đã hoàn thành các dự án tăng năng suất cho các xưởng sản xuất qua giản đồ m-m takt-time đo lường và loại bỏ thao tác không tạo giá trị gia tăng. Kết quả: Tiết giảm 1/3 lượng công nhân công đoạn đóng gói, tăng 18% năng suất công đoạn cổ chai.

Công ty CP GreenFeed VN

GreenFeed chiếm giữ vị trí thứ tư trong thị trường thức ăn gia súc trị giá 6 tỷ USD/năm của Việt Nam. IMT tư vấn chẩn đoán nhanh để cải tiến thời gian hiệu dụng của hệ thống sản xuất đặc trưng máy móc lớn, cải tiến bảo trì. Chỉ ra phương hướng tăng thêm 185 giờ chạy máy hữu ích mỗi tháng. Đào tạo quản lý dự án, Horenso, 5S, MFCA,… cho hệ thống nhà máy tại VN và Cambodia.

Công ty CP Việt Nam Kỹ nghệ súc sản – Vissan

Vissan – thương hiệu 3 bông mai – thành lập từ năm 1970. Hiện nay, VISSAN là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu ngành thực phẩm của cả nước, lĩnh vực hoạt động chuyên về sản xuất kinh doanh thịt tươi sống, đông lạnh và thực phẩm chế biến từ thịt. IMT đã tư vấn cắt giảm nhân công và cải thiện quy trình sản xuất bằng kỹ thuật Line Balancing. Kết quả: Tăng 2% lợi nhuận gộp và tiết giảm 97 nhân công trong vòng 1 tháng.

Công ty CP Thực phẩm Agrex Sài Gòn

Giới thiệu công cụ Quản lý dòng chảy nguyên vật liệu (MFCA). Phái cử thực tập sinh Nhật Bản. Gửi cán bộ Quản lý sản xuất theo chương trình tu nghiệp tại Nhật Bản.

Công ty CP Thực phẩm Gia đình Anco

Hướng dẫn áp dụng công cụ MFCA để giảm lãng phí chung từ 6.5% còn 2.3%, đào tạo nhân viên về Kỹ thuật quản lý sản xuất.

THƯƠNG MẠI - TIÊU DÙNG

Công ty Thuốc lá Khánh Hội

Sở hữu một thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng từ năm 1985. Chúng tôi đã phân tích dòng chảy nguyên vật liệu và theo dõi thực hiện trong 03 tháng cho 02 xưởng Sợi và Vấn điếu. Từ kết quản phân tích, công ty đã tiết giảm được hàng tỷ đồng chi phí, xác định được lợi ích so với chi phí bỏ ra khi quyết định đầu tư máy móc mới một cách rõ ràng.

Mỹ phẩm Sài Gòn SCC

Nước hoa Miss Saigon là thương hiệu thân thuộc lâu đời của Việt Nam và cũng là nhà gia công của các hãng mỹ phẩm lớn.IMT phân tích dòng chảy và tối ưu hóa dòng chảy đồ vật, bố trí công việc, thao tác nhân công, cải tiến máy móc cho các công đoạn từ chuẩn bị nguyên vật liệu đến đóng gói cho các sản phẩm nước hoa cao cấp trong vòng 06 tháng.

SẢN XUẤT CÔNG NGHIỆP - CƠ KHÍ KHUÔN MẪU

Công ty CP Đầu tư & phát triển SACOM (HOSE:SAM)

Sacom là 1 trong 2 công ty đầu tiên niêm yết trên sàn chứng khoán HOSE (mã SAM). IMT đã thực hiện chuẩn hóa cấu trúc công ty, mô tả công việc cho 84 chức danh, xây dựng Hệ thống trả công theo tiêu chuẩn quốc tế áp dụng tại công ty mẹ và các công ty con liên doanh có vốn gốc chủ chốt. Tư vấn thực hiện phân tích quản lý dòng chảy nguyên vật liệu MFCA, 5S,…

Công ty Cổ phần Kết cấu Thép và Thiết bị Nâng Việt Nam

Vinalift đang dẫn đầu trong lĩnh vực chế tạo cẩu trục phi tiêu chuẩn, siêu trường, siêu trọng. Công ty đã xuất khẩu sản phẩm sang các nước khu vực châu Âu và Trung Đông.

IMT thực hiện dự án nâng chuẩn sản xuất để đáp ứng tiêu chuẩn của nhà cung cấp quốc tế trong vòng 03 tháng. Phạm vi dự án bao gồm các hoạt động chuẩn hóa và cải tiến an toàn, truy xuất nguồn gốc nguyên vật liệu, quy trình hàn và kiểm định, quy hoạch nhà máy, môi trường sản xuất công nghiệp.

Công Ty Cp Vật Liệu Điện & Viễn Thông Sam Cường (HNX:SMT)

Chuẩn hóa vị trí, viết Mô tả công việc, xây dựng Hệ thống trả công theo tiêu chuẩn quốc tế, xây dựng Bản đồ chiến lược, lập Từ điển năng lực. Hướng dẫn thực hiện và duy trì 5S tại hiện trường.

Công ty TNHH Công nghiệp Towa VN

Towa Industries là công ty 100% vốn đầu tư Nhật Bản, hiện đang đứng số 1 thế giới về con suốt chất lượng cao trong máy may công nghiệp. Để nâng cao hơn nữa chất lượng tư duy và cải tiến, Towa đã yêu cầu IMT đào tạo Tư duy đột phá cho toàn bộ cán bộ cấp Tổ trưởng trở lên.

Công ty CP Công Nghiệp & Thương mại Lidovit

Hướng dẫn thực hiện các kỹ thuật Quản lý sản xuất, cắt giảm chi phí.

Tổng công ty Công nghiệp Sài Gòn

Đào tạo và hướng dẫn thực hiện công cụ MFCA cho toàn bộ công ty thành viên (TIE – công ty điện tử quận 10, quạt điện Asia, CNS Amura Precision,…)

Công Ty TNHH Sản Xuất Bảo Thạch

Bảo Thạch là công ty hàng đầu thị trường về sản phẩm phụ trang cho ngành y tại VN. IMT đã hướng dẫn cải tiến môi trường sản xuất bằng công cụ 5S.

Công ty TNHH MTV Kỹ Nghệ Lạnh Á Châu

Hướng dẫn thực hiện 5S cho khu vực văn phòng, giới thiệu công cụ MFCA, đào tạo nhân viên quản lý sản xuất…

Mercedes Benz

Đối diện với nhu cầu tăng vọt về xe hơi hạng sang, MBV cần phải tăng công suất sản xuất và tận dụng tối đa năng lực làm ra sản phẩm hoàn thiện. Nhận thấy tốc độ làm việc có ảnh hưởng trực tiếp từ khả năng giải quyết vấn đề của quản lý và nhân viên, MBV đã yêu cầu IMT thiết kế chương trình huấn luyện giải quyết vấn đề từ cấp đơn giản – sử dụng các câu hỏi tại sao, tìm nguyên nhân gốc, các công cụ động não cơ bản, đến trung cấp – sử dụng mô hình Simplex Model để xác định đúng vấn đề, thẩm định và cài đặt giải pháp, đến trình độ nâng cao dành cho phía kỹ thuật xử lý vấn đề theo nhóm (TOPS) sử dụng tiêu chuẩn MIL-STD-1520C.

DỆT MAY & DA GIÀY TÚI XÁCH

TBS Group (Thái Bình Shoes)

Với hơn 30.000 nhân viên, TBS Group là một công ty có quy mô lớn trong ngành Da giày và Túi xách. IMT đã đào tạo các kỹ thuật quản lý sản xuất, cắt giảm chi phí bằng công cụ MFCA, chẩn đoán nhanh nhà máy, quản lý nhân sự (sự hài lòng của nhân viên, lộ trình phát triển nghề nghiệp,…)

NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Chuỗi nhà hàng Morico

Sở hữu 9 nhà hàng đặc thù và các thương hiệu cao cấp về plated dessert. IMT đã thực hiện các dự án nhằm xây dựng mô hình kiến trúc quản lý, lập tầm nhìn-sứ mệnh-giá trị cốt lõi, xây dựng bản đồ chiến lược và triển khai thành KPI. Xây dựng và triển khai quy trình (quản lý, vận hành, hỗ trợ), hệ thống quản lý chất lượng SPC, quy chế sáng kiến, triển khai 5S cho hệ thống nhà hàng. Chuẩn hóa vị trí, xây dựng Bảng mô tả công việc cho 61 vị trí, xây dựng phương thức đánh giá và trả lương theo tiêu chuẩn quốc tế.

Chuỗi nhà hàng Tokyo Deli

Tokyo Deli sở hữu chuỗi 19 nhà hàng tại TP.HCM và Hà Nội. Với đặc thù là ngành có hầu hết nhân viên giao tiếp trực tiếp với khách hàng, yếu tố văn hóa của công ty sẽ trực tiếp đi đến cảm nhận chất lượng dịch vụ. Chúng tôi thực hiện nghiên cứu nhận thức văn hóa theo mô hình OCAI – Organization Culture Assessment Instrument. Phân tích các khoảng cách, đưa ra các giải pháp điều chỉnh văn hóa phù hợp với chiến lược công ty để nâng cấp chất lượng dịch vụ trong ngành dịch vụ nhà hàng.

TRUYỀN THÔNG

Nikkei Business Publications

Nikkei Business Publications – thuộc tập đoàn Nikkei –  là cơ quan xuất bản nổi tiếng nhất Nhật Bản trong lĩnh vực thông tin kinh tế. IMT hợp tác cùng Nikkei tổ chức các hội nghị tầm cỡ về phương thức quản lý sản xuất kiểu Nhật Bản Monozukuri dành cho các ngành công nghiệp ô tô, điện tử, thảnh phố thông minh…

CƠ QUAN NHÀ NƯỚC

Quận ủy Quận 1

Đào tạo 350 cán bộ Quản lý thuộc hệ thống Chính trị Quận 1 về Tư duy đột phá. Huấn luyện và hướng dẫn cho 20 cán bộ trở thành giảng viên nội bộ về Tư duy đột phá. Hỗ trợ nghiên cứu tìm hiểu về sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi dành cho Quận Trung Tâm (CBD – central business district).