Triển khai MFCA tại SG Cosmetics

[vc_row][vc_column][vc_column_text]Ngày 11/08/2016 – Tại Khu công nghiệp Cát Lái, IMT triển khai dự án tối ưu hóa vận hành nhà máy sử dụng công cụ MFCA và các kỹ thuật phân tích cải tiến IE cho công ty Mỹ phẩm Sài Gòn (SG Cosmetics). Dự án sẽ kéo dài trong vòng 06 tháng với mục tiêu phân tích cải tiến cho 3 dòng sản phẩm chủ lực của SCC.[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_single_image image=”2667″ img_size=”large”][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_column_text]Công ty Mỹ phẩm Sài Gòn có tiền thân là công ty nước hoa Imortel từ trước những năm 1970s, sau đó được chuyển thành Xí nghiệp nước hoa Sài Gòn và sau đó là Công ty Mỹ phẩm Sài Gòn vào năm 1992. Hiện SCC sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như nước hoa Miss Saigon, Miss Elegance, Miss Cindy…[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

2 thoughts on “Triển khai MFCA tại SG Cosmetics

 1. Nguyễn Thanh Thủy says:

  Xin chào Viện IMT,
  Tôi hiện đang là một giảng viên ngành Kế toán tại một trường Đại học tại Hà Nội, hiện tại tôi đang thực hiện một đề tài nghiên cứu Kế toán quản trị môi trường trong ngành sản xuất thép tại VIệt Nam nhằm hướng tới chiến lược phát triển bền vững. Qua tìm hiểu về phương pháp MFCA tôi biết tại IMT có đào tạo nội dung này, vậy IMT có tổ chức ngoài Hà Nội không, làm thế nào để tôi đăng ký được và có chương trình học bổng hay không?
  Tôi xin chân thành cảm ơn.

  • admin says:

   Kính chào Cô, cảm ơn Cô đã quan tâm đến chương trình đào tạo MFCA của IMT. Viện đã ghi nhận thắc mắc của Cô và sẽ phản hồi cụ thể qua email Cô nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *