TS. Phạm Ngọc Tuấn

TS. Phạm Ngọc Tuấn

48 năm kinh nghiệm sâu sắc về quản lý và tư vấn. Ông từng là Phó Tổng Giám đốc thứ nhất của Samsung Vietnam, Chủ tịch HĐQT Sametel (HNX:SMT), Chủ tịch liên doanh CSA, Tổng Giám đốc Saigon Postel Corp, Phó Tổng Giám đốc TIE, Chánh sở chất lượng Matsushita/National và cố vấn quản trị và tư vấn quản lý cho nhiều công ty.

Hiện ông là Chủ tịch Viện Phát triển Quản trị và Công nghệ (IMT) và là Chủ tịch của Ban liên lạc Cựu tu nghiệp sinh AOTS/HIDA Việt Nam (AVAS). Ông được AOTS/METI Nhật Bản ủy nhiệm làm Đại sứ phát triển nguồn nhân lực Monodzukuri tại Việt Nam.

ThS. Lưu Nhật Huy

ThS. Lưu Nhật Huy

23 năm kinh nghiệm quản lý và tư vấn. Ông đã hoạt động trong ngành ICT, FMCG và dịch vụ tư vấn, là Giám đốc điều hành IMT, Giám đốc dự án Ndex Technologies, Chuyên gia tư vấn của Ngân hàng Thế giới (World Bank) và USAID/IESC. Hiện ông cũng đang là giảng viên tại Chương trình Cao học Solvay. Lĩnh vực chuyên sâu của ông là tư vấn chiến lược và phát triển tổ chức.

Ngoài kinh nghiệm quản lý và tư vấn cho các tập đoàn trong nước và quốc tế, ông còn là nhà nghiên cứu, tác giả và dịch giả về Tương lai học và Phát triển tư duy bậc cao.

TS. Nguyễn Quang Trung

TS. Nguyễn Quang Trung

26 năm kinh nghiệm bao quát trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và quản trị doanh nghiệp. Ông đã giúp nhiều doanh nghiệp đạt thành công, đặc biệt là trong lĩnh vực công nghệ cao. Ông từng là Tổng Giám đốc (COO) của BSB, Chủ tịch sáng lập của Chip Sang & Ashmanov. Hiện ông đang là thành viên quản trị của IMT và Tổng Giám đốc tại Attention, ông tích cực tham gia vào phát triển kinh doanh, tư vấn dự án, và sáng tạo ý tưởng đổi mới.

Ông chú trọng vào khả năng thích ứng nhanh chóng với những biến động của thị trường và xem đây yếu tố quan trọng nhất đối với sự tồn tại và phát triển của bất kỳ doanh nghiệp nào.

TS. Trương Thị Lan Anh

TS. Trương Thị Lan Anh

26 năm kinh nghiệm nghiên cứu chuyên sâu về khoa học quản lý nhân sự và phát triển tổ chức có liên kết chặt chẽ với thực tế các công ty trong và ngoài nước. Bà từng là Phó trưởng khoa Quản lý Công nghiệp, Đại học Bách Khoa TP. HCM. Bà đã không ngừng khám phá các phương pháp khoa học để nâng cao khả năng tự nhận thức, quản lý và lãnh đạo cũng như Tâm lý học hình học, Trí tuệ cảm xúc, Quản lý sự thay đổi, Phát triển tổ chức,…

Hiện bà đang là chuyên gia tư vấn lĩnh vực nhân sự của IMT, giảng viên đại học, diễn giả và điều hành viên cho Vietnam HR Summit, Hội nghị hoạt động xuất sắc, Hội nghị quốc tế về quản lý và kế toán kinh tế lưu vực Thái Bình Dương, Hội nghị quốc tế về đổi mới toàn diện và quản lý đổi mới,…

ThS. Trần Thị Thu Hồng

ThS. Trần Thị Thu Hồng

Hơn 25 năm kinh nghiệm quản lý cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo. Hiện Bà đang là chuyên gia tư vấn văn hóa và phát triển tổ chức tại IMT, CEO học viện Văn hóa doanh nghiệp và Trải nghiệm nhân viên ACEX.

Bà có kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn, kèm cặp trong các khía cạnh khác nhau của nhân sự như văn hóa, phát triển tổ chức, trải nghiệm và gắn kết nhân viên, quản lý hiệu suất và các chủ đề khác của quản lý nhân sự qua các dự án tại Red Sun, BID group, Viettel, Elmich, Goldsun Group, Golden Gate, 3G,… Bà cũng từng là Giám đốc nhân sự DLS, Golden Gate Group, Elcom, Goldsun,…

ThS. Đặng Tuyết Thương

ThS. Đặng Tuyết Thương

Hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp vận hành và tư vấn cho các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực gồm: Công nghệ, Xây dựng, Sản xuất, Thương mại và Giáo dục.

Bà từng là giám đốc bán hàng, nhân sự, chiến lược tại các công ty Arrives Technologies, TD&T, Tân Kỷ Nguyên, FCS và tư vấn tại các dự án cho World Bank, ANT Industries, DCM, Kamo Group, GLS,… sáng lập và điều hành FCORP, đồng sáng lập và vận hành FAROS Education & Consulting. Hiện Bà đang là chuyên gia tư vấn chiến lược và bán hàng của IMT.

TS. Huỳnh Bảo Tuân

TS. Huỳnh Bảo Tuân

Hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đào tạo vận hành xuất sắc và khoa học nhận thức. Ông đã thực hiện nhiều dự án về hệ thống quản lý chất lượng, LEAN, SixSigma, Phân tích dữ liệu, Phương pháp nhận thức và tư duy,… cho các công ty Việt Nam và FDI như Cơ khí HaiHa, Nhựa Bình Minh, Colgate Palmolive Việt Nam, Samho, Namilux, các bệnh viện như Hoàn Mỹ, ĐH Y Dược, Mỹ Phước, Tai Mũi Họng,…

Ông hiện là chuyên gia tư vấn quản lý vận hành và phát triển tư duy của IMT, giảng viên khoa QLCN – ĐH Bách Khoa Tp.HCM và học viện Công nghệ Châu Á-AIT. 

ThS. Lê Hữu Sang

ThS. Lê Hữu Sang

15 năm kinh nghiệm trong việc triển khai áp dụng World Class Manufacturing. Ông từng đảm nhiệm các vị trí Giám đốc dự án – Giám đốc nhà máy và Giám đốc Vận hành của Tập đoàn Saint-Gobain. Ông có hiểu biết chuyên sâu về xây dựng nhà máy, quản trị nhà máy theo tiêu chuẩn World Class Manufacturin, TPM và vận hành xuất sắc.

Hiện ông đang là chuyên gia của IMT về hoạt động cải tiến và tối ưu hóa vận hành.

ThS. Lâm Bình Vũ

ThS. Lâm Bình Vũ

Hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên sâu về quản lý sản xuất chuỗi cung ứng và bán hàng. Ông từng là đảm nhiệm vị trí quản lý vận hành và giám đốc nhà máy tại các công ty như: Shell Vietnam Downstream, Coca-Cola SEA Inc, Golden Hope NB, Suntory PepsiCo BV, Groupe SEB Vietnam,…

Ông hiện đang là chuyên gia của IMT về quản lý chuỗi cung ứng, tối ưu hóa vận hành và cải tiến.

Chuyên gia Tatsuhiko Tomii

Chuyên gia Tatsuhiko Tomii

Giám đốc điều hành Công ty TNHH Tư vấn One Asia. Chuyên gia tư vấn quản lý được chứng nhận bởi Trung Tâm Năng Suất Nhật Bản (Japan Productivity Center); Tư vấn trưởng của công ty Propharm Japan.

Ông có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc quản lý điều hành quản trị doanh nghiệp trong các lĩnh vực tài chính quốc tế, xây dựng… Ông từng điều hành các hoạt động ở thị trường nước ngoài. Ông còn là đại diện của JPC – một Tổ chức tập trung về năng suất hiệu suất, với vai trò chủ chốt về phát triển kinh doanh toàn cầu cho các nước đang phát triển khu vực Đông Nam Á, Nam Á, Châu Phi…

ThS. Nguyễn Thanh Đức

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tối ưu hóa vận hành và cải tiến. Đức đã đồng hành và hỗ trợ các doanh nghiệp cải thiện năng lực vận hành một cách toàn diện, cắt giảm lãng phí đáng kể thông qua hàng loạt dự án liên quan đến: Lean, 5S, Kaizen, Lean changeover, data mining,…

Đức có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc ở nhiều ngành nghề khác nhau: nhựa, công nghiệp nặng, dịch vụ khu công nghiệp, nhà hàng, công nghiệp phụ trợ,…

ThS. Trần Võ Quang

ThS. Trần Võ Quang

Hơn 13 năm kinh nghiệm làm việc, tư vấn và giảng dạy các nội dung liên quan đến quản trị tài chính doanh nghiệp, M&A, quản trị rủi ro,…. Ông từng là kế toán trưởng của công ty TNHH ERP – FPT HCM, công ty TNHH Fecon South.

Hiện ông đang là chuyên gia tư vấn của IMT về quản trị tài chính, và quản trị rủi ro, đồng thời, là giảng viên trường Đại học Quốc Gia Hà Nội, giám đốc tư vấn và Giảng viên đào tạo của công ty tư vnấn Acc. Pro Vietnam

ThS. Nguyễn Hoàng Thanh Trúc

ThS. Nguyễn Hoàng Thanh Trúc

Hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường, bán hàng và phát triển sản phẩm. Trúc hiện đang đảm nhận vai trò quản lý và phát triển nhóm sản phẩm dịch vụ tại IMT.

Với những hiểu biết sâu sắc về thị trường và năng lực khai thác triệt để nhu cầu khách hàng, Trúc đã thiết kế các chương trình phù hợp cho từng nhóm khách hàng, thực sự giải quyết và mang lại hiệu quả vượt trội cho các doanh nghiệp ở đa dạng lĩnh vực ở trong nước và quốc tế.

Lê Nguyễn Bảo Minh

Ms. Lê Nguyễn Bảo Minh

20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quản lý nhân sự, quan hệ khách hàng và phát triển đối tác. Minh hiện đang đảm trách phát triển nguồn lực nội bộ, chăm sóc khách hàng và các chương trình đào tạo và phát triển.

Ngoài ra, Minh cũng tham gia một số dự án thực tập sinh quốc tế và mở rộng hợp tác kinh doanh của Nhật Bản với vai trò điều phối viên.

ThS. Trương Thị Minh Ngân

Hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực đào tạo và phát triển tổ chức. Tại IMT, Ngân hiện đang đảm nhận vai trò thiết kế và triển khai các chương trình huấn luyện phát triển con người và tổ chức, giúp nâng cao năng lực hiệu quả cho đội ngũ doanh nghiệp ở đa dạng các lĩnh vực: sản xuất, dịch vụ, viễn thông, CNTT… 

Ngoài ra, Ngân hiện đang quản lý các chương trình học bổng AOTS được vốn ODA Nhật Bản tài trợ.

ThS. Nguyễn Hoàng Phát

ThS. Nguyễn Hoàng Phát

3 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu và phát triển các lý thuyết quản lý doanh nghiệp. Tại IMT, Phát là chuyên viên phân tích, nghiên cứu về lĩnh vực phát triển con người và tổ chức (xây dựng chiến lược, tái cấu trúc tổ chức, phát triển văn hóa, đánh giá doanh nghiệp toàn diện,..).

Phát đã tham gia hỗ trợ các dự án đào tạo, tư vấn của: Viettel Group, Viettel Academy, Capital House Group, Thiên Long Group, Vincom Retail, Lovepop Vietnam,…

IMT - Nguyễn Thị Phương Ngân

Ms. Nguyễn Thị Phương Ngân

Tại IMT, Ngân là chuyên viên phân tích, hỗ trợ các dự án tối ưu hóa vận hành và cải tiến. Với sự hiểu biết sâu sắc về các công cụ, Ngân cùng đội ngũ IMT đã thành công trong việc xây dựng văn hóa cải tiến cho nhiều doanh nghiệp.

Các dự án Ngân đã tham gia: Golden Gate Group, Bluescope, Morico, Nhựa Tái Chế Duy Tân,…Ngoài ra, Ngân cũng tham gia hỗ trợ các chương trình kết nối kinh doanh của AOTS và Bộ METI.

Ms. Cao Trần Quỳnh Nhã

Tại IMT, Nhã là chuyên viên phân tích, hỗ trợ triển khai các dự án đào tạo, đánh giá toàn diện và phát triển tổ chức. Với khả năng nghiên cứu và phân tích chuyên sâu, Nhã đã giúp doanh nghiệp nhìn nhận các vấn đề và xây dựng giải pháp phù hợp.

Một số dự án Nhã đã tham gia bao gồm: Thiên Long Group, Viettel Academy, Lovepop Vietnam, Lọc Hóa Dầu Bình Sơn,… Ngoài ra, Nhã cũng tham gia tổ chức các chương trình, sự kiện cho cộng đồng doanh nghiệp.

Liên hệ với chúng tôi

Hãy để lại thông tin khi cần hỗ trợ. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay.
info@imt.vn – (028) 36 200 600

  Logo IMT white

  Viện Phát triển Quản trị và Công nghệ

  IMT – Institute of Management and Technology

  36 Mạc Đĩnh Chi, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

  +84 (28) 36 200 600 info@imt.vn

  Về chúng tôi

  Dịch vụ

  Bài viết kiến thức