Hành trình 5 năm IMT đồng hành cùng Nhựa Bình Minh vươn đến sự xuất sắc

Ngày 18-10-2023 tại Long An – Nhựa Bình Minh đã tổ chức chương trình kỷ niệm 5 năm IMT đồng hành cùng Nhựa Bình Minh trên hành trình vươn đến sự xuất sắc. Quá trình phấn đấu bền bỉ từ những ngày đầu triển khai hoạt động 5S cùng IMT từ 2018, sau đó mở rộng ra các dự án LEAN, SMED vào năm 2019 đến 2021, đã mang lại thành quả lớn về mặt tài chính. Hơn nữa, văn hóa 5S và cải tiến liên tục đã thực sự hình thành, thể hiện bằng không khí thoải mái trong cộng tác, khả năng đưa ra những cải tiến có chất lượng và sự thú vị mà mỗi cá nhân tìm thấy trong công viêc.

Với sự nhiệt tâm cùng xây dựng một cộng đồng của những người làm cải tiến, BMP và IMT đã mời các thành viên CI core team của BlueScope, Thiên Long và Tôn Văn cùng tham quan hiện trường Nhà máy Bình Minh Long An để chứng thực, học hỏi lẫn nhau về cách triển khai hiệu quả.

 

Không những được tận mắt nhìn thấy hiện trường 5S của Nhà máy BM Long An, đoàn còn được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm về Gemba Walk do các khách mời là những người có bề dày kinh nghiệm thực chiến tại hiện trường như TS. Phạm Ngọc Tuấn – Viện trưởng Viện IMT và anh Bùi Hữu Minh – CI Manager của BlueScope. Phần chia sẻ đã làm buổi tham quan thêm thú vị và tạo ra góc nhìn sâu sắc về cách làm cải tiến và gắn kết nhân viên trong tổ chức thông qua những hoạt động hữu ích và hiệu quả.

Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Cài đặt văn hóa cải tiến liên tục do IMT tổ chức. Hoạt động này cũng là bước mở đầu để hình thành Câu lạc bộ Vận hành xuất sắc trong tương lai. Viện IMT mong muốn tạo ra một môi trường để các doanh nghiệp Việt Nam tự tin chia sẻ những thành công và bài học kinh nghiệm triển khai cải tiến cho nhau, cùng xây dựng nên những doanh nghiệp có văn hóa cải tiến “làm thực và biết cộng lực”.

Nếu có ý định tham gia vào Câu lạc bộ Vận hành xuất sắc, quý Doanh nghiệp vui lòng liên hệ qua email info@imt.vn để được hướng dẫn. Ngoài ra, để tìm hiểu thêm các kỹ thuật và công cụ về cải tiến liên tục để tự triển khai tại doanh nghiệp của mình thì tham khảo thêm chương trình đào tạo sắp tới do IMT tổ chức tại đây

Kết nối Zalo OA để được tư vấn thêm: https://zalo.me/1277082478790784072

Nguyễn Thanh Đức

IMT Project Manager

LEAN/CI Associate

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *