Chương trình đào tạo Giao việc và nhận việc hiệu quả trong đội nhóm

Chương trình đào tạo Giao việc và nhận việc hiệu quả trong đội nhóm

Ngày 05/08/2023 vừa qua, IMT đã tổ chức chương trình đào tạo “Giao việc và nhận việc hiệu quả trong đội nhóm” – chương trình thuộc chuỗi Active Supervision. Khóa học đã nhận được sự quan tâm của 22 anh chị học viên là lãnh đạo, quản lý đến từ các doanh nghiệp.

Qua khảo sát, nhiều Học viên gặp trở ngại khi giao việc cho nhân viên như “Cấp dưới không thực hiện đúng yêu cầu đã giao”, “Thông tin giao việc hay bị nhầm lẫn, mất thời gian dẫn đến trễ tiến độ công việc”, “Nhân viên không tiếp thu, chưa chủ động khi được giao việc”, “Quản lý phải hướng dẫn rõ từng bước công việc, điều này làm mất thời gian”… Đến với khóa học này, Học viên mong muốn tìm được những giải pháp, công cụ để giải quyết các trở ngại đó cũng như nâng cao hiệu quả công việc.

Giảng viên, TS. Phạm Ngọc Tuấn đã phân tích và chỉ ra những lỗi sai thường gặp trong quá trình Giao – Nhận việc. Nguyên nhân thường đến từ việc thông tin không đầy đủ, không xác định rõ mục tiêu hoặc hướng dẫn công việc chưa rõ ràng…

Qua khóa học này, các Học viên đã được cung cấp những công cụ để Giao việc đúng, hướng dẫn chi tiết để đảm bảo đúng mục tiêu đề ra. Học viên được hướng dẫn chi tiết thông qua phần lý thuyết được giảng giải cặn kẽ, các bài tập thực hành đúng với thực tế hoặc những trò chơi vui giúp nổi bật nội dung truyền tải.

Những công cụ P.D.C.A, CPQQRT được lồng vào bài tập để giúp học viên hiểu bài tại lớp và có thế áp dụng ngay vào công việc. Bên cạnh đó, chuyên gia cũng tập trung vào cách Chỉ dẫn công việc, đảm bảo Học viên biết cách hướng dẫn nhân viên sao cho đúng, biết cách xây dựng quy trình tiêu chuẩn (SOP), hướng dẫn công việc (JI/WI)… để giúp nhân viên làm đúng ngay từ đầu, hạn chế sai sót.

Kết thúc một ngày đào tạo, các anh chị Học viên đã hiểu và biết cách:

  • Hướng dẫn cách giao – nhận việc, chỉ dẫn cách làm một cáchrõ ràng, cụ thể
  • Hướng dẫn cách giao việc đúng ngườivào đúng vị trí và đúng cách
  • Biết cách giao tiếp, động viên, tạo cảm hứng
  • Quản lý công việcđược sát sao, hiệu suất và nhịp nhàng

Khóa đào tạo “Giao việc và nhận việc hiệu quả trong đội nhóm” đã được tổ chức thành công, nhận được nhiều đánh giá tích cực từ học viên.

Cập nhật các thông tin về tin tức và sự kiện của IMT tại website: https://www.imt.vn/

Kết nối Zalo OA để được tư vấn thêm: https://zalo.me/1277082478790784072

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *