Học bổng AOTS Nhật Bản – Phát triển lãnh đạo (LDTP2)

8/12/2017 – Viện IMT thông báo đang tiếp nhận hồ sơ ứng viên cho chương trình học bổng tu nghiệp Phát triển lãnh đạo (lần 2) tại Nhật Bản (The Leadership Development Training Program 2 – LDTP2của AOTS Nhật Bản. Chi phí học của chương trình sẽ được hỗ trợ một phần bởi chính phủ Nhật Bản. Tất cả hồ sơ nhận được sẽ được Viện IMT soát xét, tuyển lựa và khuyến nghị đến AOTS.

Mục tiêu khóa học 

Mục tiêu của chương trình Đào tạo Phát triển lãnh đạo (LDTP2) nhằm nâng cao kỹ năng lãnh đạo công ty cho các cấp điều hành đang làm việc tại các doanh nghiệp/tổ chức. Chương trình này mang đến cơ hội để học viên được quan sát kỹ năng lãnh đạo cần thiết cho việc điều hành và mở rộng tầm nhìn lãnh đạo, khám phá phong cách lãnh đạo của chính bản thân mình.

Đối tượng phù hợp với chương trình

Chủ sở hữu, giám đốc hay quản lý cấp cao của công ty từ tất cả quốc gia ngoại trừ Trung Quốc và Nhật Bản.

 

Ngôn ngữ

Tất cả bài giảng, thảo luận, tham quan Công ty và bài thực hành đều bằng tiếng Anh hoặc tiếng Nhật phiên dịch sang tiếng Anh.

 

Nội dung khóa học

  • Bước đầu: Sau khi tiếp thu bài giảng về khái niệm cơ bản của lãnh đạo cho các giám đốc, học viên sẽ được phân tích phong cách lãnh đạo của chính bản thân mình, nhận dạng ra những điểm mạnh, điểm yếu và nắm bắt được các vấn đề hay các công việc cần làm liên quan đến năng lực lãnh đạo. Bên cạnh đó, học viên sẽ tư duy về thuyết lãnh đạo mà họ nên tập trung phát triển
  • Bước thứ hai: học viên sẽ được học về khái niệm và bí quyết cho các cấp giám đốc, điều hành để thực hành năng lực lãnh đạo, ví dụ làm thế nào để duy trì và nâng cao động lực của đội ngũ, tạo ra sự đột phá, và nuôi dưỡng nguồn nhân lực cho tổ chức. Các case study trong chương trình sẽ giúp học viên hiểu sâu thêm đặc điểm phong cách lãnh đạo của các nhà lãnh đạo Nhật Bản thành công. Bên cạnh đó, các chuyến viếng thăm và tham quan công ty sẽ giúp cho học viên có thấu hiểu về phong cách lãnh đạo được kỳ vọng ở cấp độ điều hành.
  • Bước thứ ba: dựa trên những hiểu biết ở trên, học viên định nghĩa ra lý thuyết liên quan đến phong cách lãnh đạo mà họ muốn áp dụng vào trong công ty/tổ chức của mình trong tương lai. Học viên sẽ giải quyết các vấn đề hay những nhiệm vụ mà họ chịu trách nhiệm, và lập ra kế hoạch hành động cho chính mình. Học viên cũng sẽ thuyết trình về cách mà họ sẽ áp dụng năng lực lãnh đạo để giải quyết vấn đề và đạt được các nhiệm vụ của công ty/tổ chức nói trên vào ngày cuối của khóa học.

 

Thời gian và địa điểm học

Thời gian: từ ngày 01 – 13/3/2018
Địa điểm: AOTS Tokyo Kenshu Center (TKC), Tokyo, Nhật Bản

 

Thời hạn ứng tuyển và liên hệ

Hạn chót ứng tuyển: thứ Ba, ngày 02/01/2018
Liên hệ: Ms. Lâm Thảo (Training Service Manager)  | Tel: + 84 (8) 5449 5969  |   Email: info@imt.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *