Học bổng KROP26: Lãnh đạo thế hệ mới dựa trên sự ĐỒNG CẢM và ĐỒNG SÁNG TẠO trong Kỷ nguyên COVID-19

ĐỒNG CẢM và ĐỒNG SÁNG TẠO

HỌC BỔNG TOÀN PHẦN TỪ AOTS NĂM 2022 [KROP26] LÃNH ĐẠO THẾ HỆ MỚI DỰA TRÊN SỰ ĐỒNG CẢM VÀ ĐỒNG SÁNG TẠO TRONG KỶ NGUYÊN COVID-19

Để đáp ứng nhu cầu chuyển đổi và nâng cao năng lực quản lý lãnh đạo hiện đại của doanh nghiệp tại Việt Nam, AOTS Nhật Bản phối hợp cùng IMT, Cộng đồng AVAS tổ chức buổi hội thảo “Lãnh đạo thê hệ mới dựa trên sự ĐỒNG CẢM và ĐỒNG SÁNG TẠO trong Kỷ nguyên COVID-19.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 và Chuyển đổi kỹ thuật số (DX) đang tăng tốc, bản chất của các công ty / tổ chức, cũng như phong cách quản lý và lãnh đạo bắt buộc phải trải qua một sự thay đổi lớn. Để doanh nghiệp phát triển bền vững trong thời buổi này, việc lãnh đạo phải có được sự đồng cảm của cả khách hàng và các thành viên trong tổ chức là điều vô cùng quan trọng. Ngoài ra, chìa khóa cho sự liên tục và tồn tại của một công ty là đạt được sự “đồng sáng tạo” theo cách không chỉ liên quan đến các thành viên nội bộ mà còn cả khách hàng và đối tác kinh doanh.

Để hiện thực hóa điều này, lãnh đạo trong một chiều hướng mới (thế hệ tiếp theo) đã trở thành điều tối quan trọng. Trên hết, một vấn đề rất cấp bách là kiểu lãnh đạo này không chỉ giới hạn ở cấp quản lý cao nhất mà còn mở rộng ra tất cả các cấp trong toàn công ty và điều này sẽ dẫn đến việc kết nối và tăng cường sự hợp tác trong và ngoài tổ chức.

Hội thảo sẽ tập trung vào các khái niệm “đồng cảm” và “đồng sáng tạo”, với các nghiên cứu điển hình từ các công ty Nhật Bản, để tìm hiểu loại lãnh đạo nào là cần thiết để các công ty tồn tại và phát triển trong thời đại có nhiều vấn đề lớn như COVID- 19 đại dịch và sự tiến triển nhanh chóng của Chuyển đổi kỹ thuật số (DX). Chương trình mong muốn truyền cảm hứng cho những người tham gia, những người tham gia vào việc quản lý cũng như phát triển hơn nữa các công ty / tổ chức của họ ở các nước đang phát triển, để mở rộng quan điểm của họ với tư cách là nhà lãnh đạo và áp dụng chúng vào sự phát triển bền vững của các hoạt động công ty của họ sau- Kỷ nguyên COVID-19.

MỤC TIÊU

Chúng tôi mong muốn các nhà quản lý và giám sát sản xuất trong các công ty Sản xuất tại Việt Nam đạt được các mục tiêu sau:

1) Hiểu các khái niệm cơ bản về lãnh đạo và tín nhiệm trong một tổ chức

2) Hiểu các tổ chức và ban lãnh đạo dự kiến sẽ thay đổi như thế nào trong bối cảnh của đại dịch DX và COVID-19

3) Học hỏi từ các ví dụ về sáng kiến của các nhà lãnh đạo quản lý và các công ty Nhật Bản và áp dụng chúng vào việc cải cách lãnh đạo của chính những người tham gia.

CHƯƠNG TRÌNH LÃNH ĐẠO THẾ HỆ MỚI DỰA TRÊN SỰ ĐỒNG CẢM VÀ ĐỒNG SÁNG TẠO TRONG KỶ NGUYÊN COVID-19

 • NGÀY VÀ GIỜ: 14:00 – 17:00, 15/2/2022 (Giờ Vietnam)
 • ĐỐI TƯỢNG: Giám đốc điều hành, quản lý, giám sát, tổ trưởng
 • SỐ LƯỢNG NGƯỜI THAM GIA: 200 người

[Yêu cầu cơ bản đối với người tham gia]

Để tham gia khóa đào tạo, bên cạnh kinh nghiệm làm việc và yêu cầu vị trí được quy định cho từng chương trình, người tham gia phải đáp ứng các điều kiện sau.

 1. Những người tham gia nên sống và làm việc tại các quốc gia mục tiêu. KHÔNG áp dụng Nhật Bản.
 2. Những người tham gia phải thuộc công ty hoặc tổ chức.
 3. Người tham gia phải từ 20 tuổi trở lên.
 4. Người tham gia phải có đủ năng lực Tiếng Anh để có thể hiểu được nội dung chương trình.
 5. Người tham gia không được là người của lực lượng vũ trang.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH LÃNH ĐẠO THẾ HỆ MỚI DỰA TRÊN SỰ ĐỒNG CẢM VÀ ĐỒNG SÁNG TẠO TRONG KỶ NGUYÊN COVID-19

1) Các khái niệm cơ bản về lãnh đạo và tín nhiệm trong tổ chức

2) Sự chuyển đổi của các tổ chức và sự lãnh đạo cần thiết trong kỷ nguyên của đại dịch DX và Covid-19

3) Học hỏi từ các sáng kiến tiên tiến của các công ty Nhật Bản và những thách thức của họ

GIẢNG VIÊN

Ông Atsutoshi OSHIMA Giáo sư, Đại học Miyagi.

Với tư cách là cố vấn chính của Công ty Tư vấn Nghiên cứu Mitsubishi UFJ, Giáo sư Oshima đã tham gia vào rất nhiều nghiên cứu cho các cơ quan chính phủ và công việc tư vấn cho các công ty tư nhân từ các khía cạnh “Nguồn nhân lực”, “Sử dụng chuyển đổi số” và “Quan điểm toàn cầu”. Cũng với tư cách là chuyên gia về khoản vay cho Ban Thư ký APEC * về Phát triển Nguồn nhân lực, ông đã thúc đẩy hợp tác giữa ngành-chính phủ-học viện, thực hiện các bài giảng về phát triển năng lực lãnh đạo và sử dụng chuyển đổi số.

 • NGÔN NGỮ: TIẾNG ANH
 • HỌC PHÍ:MIỄN PHÍ. Chương trình được tài trợ bởi Chính phủ Nhật Bản.
 • THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ:Trước 17/01/2022
 • ĐĂNG KÝ

Cách 1: Đăng ký qua form: CLICK VÀO FORM 

Cách 2: Gửi email cho người phụ trách từ IMT:

CÔNG CỤ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Zoom Webinar

* Khi được chọn tham gia, bạn sẽ nhận được thư mời qua mail. Sau khi đăng ký thành công, người tham gia sẽ nhận được một email khác bao gồm URL của khóa học trực tuyến. Để tham gia khóa học, chỉ cần nhấp vào liên kết.

* Thư mời sẽ được gửi đến tất cả những người tham gia đã được phê duyệt. Nếu bạn không nhận được Thư mời, vui lòng liên hệ với IMT để kiểm tra thông tin.

GHI CHÚ

 • Tham gia khóa học trực tuyến theo một nhóm được chấp nhận. Vui lòng thông báo đến IMT để biết thêm chi tiết.
 • Thông tin cá nhân do người tham gia cung cấp sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc đăng ký khóa học mà không có sự đồng ý của người tham gia
 • Người tham gia không được sao chép, phân phối hoặc thay thế các tài liệu bài giảng đã được cung cấp hoặc quay phim khóa học trực tuyến mà không có sự cho phép trước của AOTS. Những người tham gia yêu cầu cam kết không vi phạm bất kỳ hành vi nào.
 • Trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài mong muốn (chiến tranh, bạo loạn, động đất, bão, hỏa hoạn, lũ lụt, dịch bệnh, v.v.) hoặc sự cố mạng / thiết bị, AOTS có thể hủy bỏ việc triển khai khóa học trực tuyến.
 • Không cung cấp thông tin khóa học (link khóa học / tài khoản / mật khẩu) cho bất kỳ ai khác ngoài những người tham gia mà không được phép.
 • AOTS sẽ không chịu trách nhiệm nếu người tham gia gặp khó khăn trong việc tham gia hoặc tiếp tục tham gia khóa học do sự cố không thể tránh khỏi hoặc sự cố mạng / thiết bị.

THÔNG TIN

Hiệp Hội Hợp Tác Kỹ Thuật Và Đối Tác Bền Vững Hải Ngoại

Nhóm Đối Tác Hợp Tác Nước Ngoài

30-1, Senju Azuma 1-chome, Adachi-ku, Tokyo 120-8534, JAPAN

Tel:03-3888-8256

Fax:03-2888-8242

E-mail: webinar-kaikyo@aots.jp

Viện Phát Triển Quản Trị và Công Nghệ (IMT)

Mr. Pham Ngoc Tuan, President

Mr. Luu Nhat Huy, Director

47 Phung Khac Khoan Street, Dakao Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: 84 (28) 36 200 600

URL: http://www.imt.vn

E-mail: info@imt.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *