Hội nghị Asia Monozukuri 2015

Monozukuri, thể hiện tổng hợp sức mạnh công nghệ, bí quyết và tinh thần của ngành công nghiệp sản xuất Nhật Bản, điều đã tạo nên nước Nhật ngày nay. Được đánh giá cao ở châu Á, Monozukuri ngày nay được công nhận như một thuật ngữ toàn cầu có nguồn gốc Nhật Bản.

Khối ngành công nghiệp sản xuất tại châu Á phải cạnh tranh ở tầm quốc tế. Sự thành lập của Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) là một ví dụ điển hình của xu hướng này. Trong bối cảnh đó, các hợp tác về cải tiến kỹ thuật công nghệ sản xuất Monozukuri có thể tạo ra bước đột phá mang lại lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp.

Nhằm chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực hành đổi mới, “Asia Monozukuri Conference 2014” đã thu hút hơn 300 khách mời là chủ doanh nghiệp, quản lý cấp cao trong ngành công nghiệp ô tô và phụ trợ tại các quốc gia Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Ấn Độ.

Với chủ đề “Create Innovation Together”, chuỗi hội nghị năm 2015 hướng đến quản lý cấp cao và nhân sự chủ chốt trong hoạt động R&D, tối ưu vận hành tại các doanh nghiệp ngành ô tô, điện tử và công nghiệp phụ trợ. Qua đó, hội nghị kì vọng mang lại các cải tiến hiệu quả vận hành, gia tăng hiệu quả thiết kế và R&D đồng thời phát triển năng lực con người.

Đơn vị tổ chức

Thời báo kinh tế Nhật Bản Nikkei BP, Hiệp hội Phát triển Công nghiệp và Nhân lực hải ngoại Nhật Bản (HIDA)

Ban liên lạc cựu tu nghiệp sinh AOTS/HIDA Việt Nam (AVAS), Viện Phát Triển Quản trị và Công nghệ mới IMT

Thời gian: 12h30 – 19h30, 23/07/2015 tại Lotte Legend Hotel Saigon

Nội dung: Tập trung vào hoạt động cải tiến nhà máy và đổi mới R&D: hoạt động vận hành tại các doanh nghiệp thuộc ngành ô tô, điện tử và phụ trợ kỳ vọng mang lại cải tiến năng suất và chất lượng trong vận hành, gia tăng hiệu quả thiết kế và R&D, đồng thời phát triển năng lực con người tại các công ty.

Đối tượng: Quản lý cấp cao và nhân sự chủ chốt trong hoạt động R&D, các doanh nghiệp trong ngành ô tô, điện tử và công nghiệp phụ trợ.

* Chương trình không thu phí khi có thư mời

Đăng kí

Viện Phát Triển Quản trị và Công nghệ mới (IMT)

404 Huỳnh Văn Bánh, P 14, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: + 84 (8) 5449 5969; + 84 (8) 5449 5968; + 84 (8) 6676 5516; + 84 (8) 6679 4356;

Email: vnmonozukuri@gmail.cominfo@www.imt.vn

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *