IMT tham dự triển lãm VSIF

TP.HCM, ngày 12/12/2018 –  IMT tham dự triển lãm VISF tại trung tâm triển lãm SECC. Triển lãm được tổ chức nhằm kết nối các doanh nghiệp sản xuất và dịch vụ trong ngành công nghiệp hỗ trợ với sự tham gia của 450 doanh nghiệp từ Việt Nam và Hàn Quốc.

Tại triển lãm, bà Tạ Thị Lâm Thảo đại diện IMT đã giới thiệu các dịch vụ Tư vấn doanh nghiệp từ chiến lược, tổ chức đến vận hành, dịch vụ Huấn luyện và kèm cặp trong các mảng Lãnh đạo, quản lý, vận hành tư duy cũng như nhóm dịch vụ Tìm nguồn cung ứng, hội thảo chuyên ngành. Ngoài ra, các dịch vụ mới về M&A và chuyển đổi số đã được bổ sung vào tập dịch vụ của IMT. IMT cũng đang phối hợp cùng Trung tâm phát triển Công nghiệp hỗ trợ TP.HCM để thực hiện các chương trình ưu đãi dành cho doanh nghiệp SME thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ.

Chúng tôi quan sát được đã có sự phát triển rất nhanh chóng cả về số lượng và chất lượng sản phẩm của các nhà cung cấp linh kiện, máy móc, giải pháp tích hợp hệ thống, tự động hóa từ phía các nhà cung cấp nội địa. Trong đó có thể kể đến khả năng triển khai bản vẽ 3D Solidworks ra BOM và kết nối với ERP của Soluca, hay robot chất xếp tự động với phần mềm nội địa từ Hạo Phương, hay xi mạ chất lượng cao từ Hiệp Phước Thành…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *