Triển khai thành công 5S tại IDICO-ISC

Long Thành, ngày 05/06/2023 – tại văn phòng Công ty TNHH một thành viên dịch vụ khu công nghiệp IDICO (gọi tắt là IDICO-ISC), Viện IMT và IDICO-ISC vui mừng tổ chức buổi lễ tổng kết dự án tư vấn & kèm cặp triển khai 5S cho Nhà máy xử lý nước thải Nhơn Trạch 1 và Khối văn phòng ở tầng 3, toà nhà IDICO URBIZ, KCN Nhơn Trạch 1. Trong 6 tháng triển khai dự án, từ 11/11/2022 – 11/05/2023, Đội 5S của IDICO-ISC đã tích cực thực hiện các hoạt động cải tiến môi trường làm việc từ văn phòng đến nhà máy, kho bãi, máy móc thiết bị và các khu vực phụ trợ dưới sự hướng dẫn & kèm cặp của chuyên gia IMT.
IMT triển khai thành công 5S tại IDICO-ISC

IDICO-ISC là một đơn vị chuyên quản lý hạ tầng khu công nghiệp. Với mục tiêu tiến tới một IDICO-ISC Xanh-Sạch-Đẹp và hoạt động hiệu quả, Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty đồng lòng và quyết tâm hình thành thói quen 5S tốt, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có hệ thống.

Gần đây, IDICO-ISC đã tiếp nhiều đoàn khách đến tham quan Nhà máy Xử lý nước thải Nhơn Trạch 1. Những lời khen từ phía khách hàng và chủ đầu tư hệ thống đã tạo động lực tích cực để tổng công ty tiếp tục phát triển phát triển mở rộng hệ thống xử lý nước thải cho các khu vực do IDICO quản lý. Trong đó, 5S vẫn là nền tảng mà Ban lãnh đạo IDICO-ISC xác định rõ mục tiêu cần duy trì và cải tiến liên tục. Có thể nói, 5S đã mang một diện mạo mới cho IDICO-ISC.

Những kết quả đạt được trong dự án 5S vừa qua cũng giúp phía Công ty có được những sự ủng hộ và cái gật đầu đồng ý từ phía chủ đầu tư để nâng cấp và cải tạo hạ tầng Hỗ trợ cho công tác vận hành cơ sở hạ tầng và xử lý của Nhà máy xử lý nước thải hiệu quả và đảm bảo mục tiêu “Xanh-Sạch-Đẹp”, làm thay đổi nhận thức của khách hàng và cộng đồng khi nghĩ về Nhà máy xử lý nước thải.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *