Chương trình đào tạo Kết hợp kỹ thuật và văn hoá cải tiến liên tục

Chương trình đào tạo Kết hợp kỹ thuật và văn hoá cải tiến liên tục

Chương trình đào tạo Kết hợp kỹ thuật và văn hoá cải tiến liên tục

Từ những thành công của các dự án cải tiến liên tục tại doanh nghiệp, IMT lần đầu triển khai chương trình đào tạo “Kết hợp kỹ thuật và văn hoá cải tiến liên tục” vào hai ngày 16&17/2023. Khóa học đã giúp những người đang đảm trách công việc cải tiến hiểu và ứng dụng mô hình CI, phát triển các hành vi, thói quen để hình thành Văn hóa Cải tiến liên tục trong đội ngũ. Song song đó, hướng dẫn áp dụng các phương pháp, kỹ thuật cải tiến thông qua trò chơi mô phỏng. Trò chơi mô phỏng diễn ra vô cùng sôi nổi và được các nhóm hưởng ứng nhiệt tình. Thông qua trò chơi, các học viên đã rút ra được những kiến thức và kinh nghiệm hữu ích có thể áp dụng ngay vào công việc.
Khóa đào tạo được diễn ra trong ba buổi với những nội dung chính nổi bật:
Buổi 1: Tổng quan về mô hình Lean CI Framework
Buổi 2: Các kỹ thuật cải tiến bao gồm ma trận VA, ECRS,…Thực hành nghiên cứu quy trình (process analysis), nghiên cứu thao tác (motion analysis) qua game mô phỏng
Buổi 3: Ứng dụng mô hình Shingo để theo đuổi sự xuất sắc bền vững
Văn hóa cải tiến liên tục mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho tổ chức, giúp thúc đẩy hiệu suất, sự linh hoạt và tạo nên môi trường làm việc tích cực. Đây là một yếu tố quan trọng giúp các tổ chức đáp ứng những thách thức, dấn thân vào những điều mới mẻ. Không chỉ là công cụ, cải tiến liên tục là văn hóa tạo ra sự đổi mới, giúp thúc đẩy hiệu suất, sự linh hoạt và tạo nên môi trường làm việc tích cực.
Nhiều điều tâm đắc đã được học viên thấm sâu tại lớp học. IMT hi vọng sau chương trình sẽ có thật nhiều sáng kiến mới mẻ khả thi giúp đem lại nhiều giá trị gia tăng cho doanh nghiệp và khách hàng của chính công ty.

Cập nhật các thông tin về tin tức và sự kiện của IMT tại website: https://www.imt.vn/

Kết nối Zalo OA để được tư vấn thêm: https://zalo.me/1277082478790784072

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *