Chương trình đào tạo Phản hồi tạo hiệu suất trong môi trường kỹ thuật

Chương trình đào tạo Phản hồi tạo hiệu suất trong môi trường kỹ thuật

Chương trình đào tạo Phản hồi tạo hiệu suất trong môi trường kỹ thuật

Tăng hiệu suất làm việc, duy trì tiêu chuẩn hiệu suất, thúc đẩy vượt tiêu chuẩn và trợ giúp sự phát triển là 4 lý do chính để chúng ta đưa ra phản hồi hiệu suất

ThS. Lưu Nhật Huy đã chia sẻ chuyên sâu hơn về cách áp dụng mô hình góp ý cải thiện DESC để có được kết quả như mong đợi, “lấy mình làm gốc rễ vấn đề” và giúp học viên nhận biết những rào cản khi đưa ra phản hồi. Song song đó, ghi nhận bằng mô hình COIN trong quá trình làm việc cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp tạo động lực làm việc và đồng thời tạo ra sự gắn kết giữa sếp và nhân viên. Đây là những nội dung hữu ích nằm trong khóa học “Phản hồi tạo hiệu suất trong môi trường kỹ thuật” được tổ chức vào ngày 4/11 vừa qua. Khóa học được các anh chị học viên tham gia vô cùng nhiệt tình và tâm huyết. 

Mở đầu khóa học, các anh chị học viên được khởi động bằng cách tham gia hoạt động giao lưu kết nối và làm quen lẫn nhau. Bên cạnh những nội dung kiến thức được diễn giả truyền đạt, một ngày đào tạo diễn ra vô cùng sôi nổi với những thắc mắc và câu chuyện thực tế đến từ các anh chị học viên. Ngoài ra, khóa học cũng mang đến những trò chơi và bài thực hành tình huống đầy thú vị và đáng nhớ. 

Cập nhật các thông tin về tin tức và sự kiện của IMT tại website: https://www.imt.vn/

Kết nối Zalo OA để được tư vấn thêm: https://zalo.me/1277082478790784072

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *