Hỗ trợ ngành Công nghệ nhúng Việt Nam hợp tác với Nhật Bản

Giới thiệu

Internet of Things (IoT) ngày càng phổ biến toàn cầu. Điều này đòi hỏi các công nghệ liên quan phải phát triển đa dạng và nhanh chóng, đặc biệt là ngành công nghiệp nhúng. Đây cũng chính là thách thức đặt ra cho các công ty trong ngành. Họat động kinh doanh đã mở rộng trên phạm vi toàn cầu và nhu cầu ngày càng đa dạng, để đảm bảo cạnh tranh, các doanh nghiệp cần gia tăng tốc độ phản hồi cũng như tạo ra các sản phẩm có giá trị gia tăng cao.

Thị trường Nhật Bản hiện đang đối mặt sự thiếu hụt lực lượng kỹ sư IT và cạnh tranh chi phí gay gắt. Vì vậy, ngày càng nhiều doanh nghiệp Nhật Bản quan tâm và tìm kiếm các đối tác nước ngoài, đặc biệt trong ngành công nghệ IT hỗ trợ công nghiệp ô tô và điện tử.

Mục tiêu

Xuất phát từ nhu cầu này, Trade Mission 2015 sẽ cung cấp cơ hội hợp tác giữa doanh nghiệp, nhà đầu tư Nhật Bản và các công ty nước ngoài trong ngành công nghiệp nhúng. Chương trình bao gồm hoạt động triển lãm “Embedded Technology 2015” được tổ chức bởi Japan Embedded Systems Technology Association (JASA) và các seminar thiết kế đặc biệt về ngành công nghiệp nhúng, các chiến lược để kinh doanh tại thị trường Nhật Bản do các chuyên gia Nhật Bản trực tiếp trao đổi.

Đối tượng: các công ty/tổ chức liên quan ngành công nghiệp nhúng như thiết kế sản xuất phần cứng/phần mềm, thiết kế hệ thống, công ty viễn thông, điện—điện tử liên quan.

Thời gian diễn ra: 16/11 – 20/11/2015

Ngày 16/11

Khai mạc;

Khóa học “Xu hướng thị trường ngành công nghệ nhúng tại Nhật Bản”

Ngày 17/11

Hội thảo về các ý tưởng, nhu cầu thị trường Nhật Bản/tham quan doanh nghiệp;

Chuẩn bị triển lãm

Ngày 18/11 – 20/11:

Triển lãm;

Tiệc chiêu đãi;

Bế mạc

Địa điểm: HIDA Tokyo Center, Pacifico Yokohama, Japan

Đăng kí: hạn chót 30/06/2015, tel: +84 5449 5969; email: bss@www.imt.vn; info@www.imt.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *