Học bổng KROP01: Quản lý dự án trong kỷ nguyên mới

Hiệp Hội Hợp Tác Kỹ Thuật Và Đối Tác Bền Vững Hải Ngoại (AOTS) là một tổ chức phát triển nguồn nhân lực chủ yếu ở nước ngoài nhằm thúc đẩy hợp tác kỹ thuật thông qua đào tạo, các chuyên gia và các chương trình khác. Thông qua các chương trình đó, chúng tôi hướng tới việc đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế chung của các nước đang phát triển và Nhật Bản bên cạnh việc tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa các nước.

“Quản lý dự án trong kỷ nguyên mới – [KROP01]” được thiết kế phù hợp cho các giám đốc, quản lý cấp cao trong các công ty hoặc các nhà lãnh đạo, những người đang ở vị trí lập kế hoạch, đạo tào thực tế nhằm nâng cao kỹ năng và kiến thức quản lý dự án, lập kế hoạch một cách hiệu quả.

MỤC TIÊU

Những người tham gia sẽ có thể đạt được các mục tiêu sau.

 • Có được kiến ​​thức nền tảng và kỹ năng ứng dụng về cách hình thành một dự án giá trị; cách lập kế hoạch front-end và nghiên cứu tính khả thi của dự án.
 • Làm mới hoặc trau dồi kiến ​​thức hiện có về các dự án và quản lý dự án trong môi trường xã hội hoặc công nghiệp mới, về việc mở rộng các loại dự án, chuyển đổi kỹ thuật số, phương pháp tiếp cận phát triển nhanh, ứng phó với biến đổi khí hậu, chia sẻ và kinh tế tuần hoàn.
 • Nâng cao kỹ năng giao tiếp dự án ảo trên môi trường sống toàn cầu

CHƯƠNG TRÌNH

NGÀY VÀ GIỜ:

Pre-training session:  25/08/2022 (Thứ 5), 2:00PM – 3:00PM (Giờ Vietnam)

Ngày 1: 29/08/2022 (Thứ 2), 2:00 PM – 5:00 PM (Giờ Vietnam)

Ngày 2: 30/08/2022 (Thứ 3), 2:00 PM – 5:00 PM (Giờ Vietnam)

Ngày 3: 31/08/2022 (Thứ 4), 2:00 PM – 5:00 PM (Giờ Vietnam)

ĐỐI TƯỢNG: Giám đốc, quản lý, quản lý các dự án

SỐ LƯỢNG HỌC BỔNG: 30 người

[Yêu cầu cơ bản đối với người tham gia]

Để tham gia khóa đào tạo, bên cạnh kinh nghiệm làm việc và yêu cầu vị trí được quy định cho từng chương trình, người tham gia phải đáp ứng các điều kiện sau.

 1. Những người tham gia nên sống và làm việc tại các quốc gia mục tiêu. KHÔNG áp dụng Nhật Bản.
 2. Những người tham gia phải thuộc công ty hoặc tổ chức.
 3. Người tham gia phải từ 20 tuổi trở lên.
 4. Người tham gia phải có đủ năng lực Tiếng Anh để có thể hiểu được nội dung chương trình.
 5. Những người tham gia phải quen thuộc với các chức năng cơ bản của Cuộc họp ZOOM.
 6. Người tham gia đảm bảo không gian yên tĩnh khi học.
 7. Người tham gia không được là người của lực lượng vũ trang.
 8. Người tham gia không phải là sinh viên.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 • Xác định và đánh giá yếu tố môi trường trong các dự án theo tiêu chuẩn mới
 • Các lý thuyết nền tảng về quản lý dự án
 • Phát triển dự án và lập kế hoạch front-end
 • Quản lý dự án trong giai đoạn thực hiện
 • Quản lý dự án linh hoạt

GIẢNG VIÊN

Ông Hiroshi TANAKA, Ph.D

Cố vấn Học thuật, Người sáng lập và cựu Chủ tịch Hiệp hội Quản lý Dự án Nhật Bản (PMAJ),Tiến sĩ Hiroshi TANAKA là Giám đốc Khóa học từ năm 2009 cho các chương trình đào tạo AOTS mã PPTP / PHPP về quản lý chương trình và dự án. Ban đầu, ông đã có 42 năm làm việc tại JGC Holdings Corporation, công ty hàng đầu Nhật Bản và năm công ty xây dựng và kỹ thuật toàn cầu hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực dầu khí, hóa chất, khoa học đời sống, chuyển đổi năng lượng và cơ sở hạ tầng. Ông là người sáng lập và chủ tịch đầu tiên trong 14 năm của Hiệp hội Quản lý Dự án Nhật Bản (PMAJ), chủ sở hữu của tiêu chuẩn quản lý dự án và chương trình của Nhật Bản “P2M Guidebook”. Trong hai thập kỷ qua kể từ năm 2002, Tiến sĩ Tanaka là giáo sư chia sẻ thời gian về quản lý chiến lược, dự án và chương trình tại chín trường đại học ở Pháp, Ukraine, Nga, Senegal và Nhật Bản. Ông là nhà lãnh đạo cấp cao nhất trong cộng đồng quản lý dự án toàn cầu và đã từng là diễn giả chính hoặc diễn giả được mời tại 168 hội nghị quản lý dự án thế giới / quốc tế ở ba mươi quốc gia, bao gồm cả bài phát biểu quan trọng gần đây nhất tại Đại hội Thế giới IPMA do Nga tổ chức vào tháng 9 năm 2021 với 1.500 đại biểu từ 73 quốc gia và Diễn đàn Quản lý Dự án Thế giới lần thứ 3 được tổ chức tại Ấn Độ với 1.000 đại biểu từ 50 quốc gia vào tháng 12 năm 2021. Anh đã được hàng chục chính phủ (năm quốc gia), ngành công nghiệp và hiệp hội quản lý dự án trao giải thưởng. Giáo sư Tanaka nói tiếng Anh và tiếng Nhật (ngôn ngữ kinh doanh) và tiếng Tây Ban Nha, Pháp và Indonesia sơ cấp. Ông có bằng Tiến sĩ. của Pháp trong Quản lý Chiến lược, Dự án và Chương trình và Dr.PM. Hon. của Ukraine.

Ông Masatake FUTAMI, MSc

Masatake FUTAMI là nhà tư vấn quản lý dự án tự kinh doanh và là nhà đào tạo về quản lý dự án trong chương trình đào tạo hợp tác ở nước ngoài của Hiệp hội Quản lý dự án Nhật Bản. Ông đã làm việc cho Tập đoàn JGC Holdings (trước đây là Tổng công ty JGC), Công ty EPC hàng đầu Nhật Bản và năm công ty hàng đầu trên toàn cầu, trong bốn mươi năm sau khi có bằng thạc sĩ. Ông đã tham gia vào quản lý dự án phát triển hệ thống ICT, công nghệ quản lý dự án cho công ty với tư cách là giám đốc, và từ năm 1997 đến tháng 3 năm 2021, là giám đốc điều hành dự án cho các dự án nhà máy lọc dầu, xử lý khí tự nhiên và ethylene quy mô lớn, từ hàng trăm triệu đến nhiều tỷ đô la Mỹ tại 13 quốc gia ở Trung Đông, Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ Latinh và thường trú tại các văn phòng của đối tác Hoa Kỳ và Pháp. Ông có kinh nghiệm nghiên cứu phát triển quản lý dự án tại các hiệp hội ngành hàng Nhật Bản trong thời gian làm việc tại công ty. Futami có bằng cử nhân và thạc sĩ ngành Kỹ thuật Hệ thống từ Đại học Kobe (Quốc gia).

 • NGÔN NGỮ: TIẾNG ANH
 • HỌC PHÍ: 2.120.000 VNĐ
 • THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ: 31/07/2022
 • ĐĂNG KÝ:

Cách 1: Đăng ký qua form:

CLICK VÀO FORM 

Cách 2: Gửi email cho người phụ trách từ IMT:

CÔNG CỤ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Zoom Webinar

 • Khi được chọn tham gia, bạn sẽ nhận được thư mời qua mail. Sau khi đăng ký thành công, người tham gia sẽ nhận được một email khác bao gồm URL của khóa học trực tuyến. Để tham gia khóa học, chỉ cần nhấp vào liên kết.
 • Thư mời sẽ được gửi đến tất cả những người tham gia đã được phê duyệt. Nếu bạn không nhận được Thư mời, vui lòng liên hệ với IMT để kiểm tra thông tin.

GHI CHÚ

 • Tham gia khóa học trực tuyến theo một nhóm được chấp nhận. Vui lòng thông báo đến IMT để biết thêm chi tiết.
 • Thông tin cá nhân do người tham gia cung cấp sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc đăng ký khóa học mà không có sự đồng ý của người tham gia
 • Người tham gia không được sao chép, phân phối hoặc thay thế các tài liệu bài giảng đã được cung cấp hoặc quay phim khóa học trực tuyến mà không có sự cho phép trước của AOTS. Những người tham gia yêu cầu cam kết không vi phạm bất kỳ hành vi nào.
 • Trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài mong muốn (chiến tranh, bạo loạn, động đất, bão, hỏa hoạn, lũ lụt, dịch bệnh, v.v.) hoặc sự cố mạng / thiết bị, AOTS có thể hủy bỏ việc triển khai khóa học trực tuyến.
 • Không cung cấp thông tin khóa học (link khóa học / tài khoản / mật khẩu) cho bất kỳ ai khác ngoài những người tham gia mà không được phép.
 • AOTS sẽ không chịu trách nhiệm nếu người tham gia gặp khó khăn trong việc tham gia hoặc tiếp tục tham gia khóa học do sự cố không thể tránh khỏi hoặc sự cố mạng / thiết bị.

THÔNG TIN

Hiệp Hội Hợp Tác Kỹ Thuật Và Đối Tác Bền Vững Hải Ngoại

Nhóm Đối Tác Hợp Tác Nước Ngoài

30-1, Senju Azuma 1-chome, Adachi-ku, Tokyo 120-8534, JAPAN

Tel:03-3888-8256

Fax:03-2888-8242

E-mail: webinar-kaikyo@aots.jp

Viện Phát Triển Quản Trị và Công Nghệ (IMT)

Mr. Pham Ngoc Tuan, President

Mr. Luu Nhat Huy, Director

47 Phung Khac Khoan Street, Dakao Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: 84 (28) 36 200 600

URL: http://www.imt.vn

E-mail: info@imt.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *