Học bổng tu nghiệp Quản lý doanh nghiệp dành cho Việt Nam (VNCM)

Học bổng tu nghiệp Quản lý doanh nghiệp dành cho Việt Nam (VNCM)

Viện IMT thông báo tiếp nhận hồ sơ ứng viên cho chương trình học bổng Quản lý doanh nghiệp dành cho Việt Nam năm 2018 tại Nhật Bản – The Program on Corporate Management for Vietnam for Enhancement of Competitiveness (VNCM) – của AOTS Nhật Bản. Chi phí học của chương trình sẽ được hỗ trợ một phần bởi vốn ODA từ chính phủ Nhật Bản. Tất cả hồ sơ nhận được sẽ được Viện IMT soát xét, tuyển lựa và khuyến nghị đến AOTS. Chương trình học tiếng Nhật có thông dịch sang tiếng Việt.

Thời gian học: từ 14/11 đến 27/11/2018 (2 tuần) tại Osaka, Nhật Bản.

Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 10/09/2018.

 

Mục tiêu của chương trình Học bổng tu nghiệp Quản lý doanh nghiệp dành cho Việt Nam (VNCM)

  1. Nhằm giúp các học viên có thể hiểu một cách sâu sắc các kỹ năng và kỹ thuật quản lý được ứng dụng bởi các công ty Nhật Bản cho các chức năng chủ chốt như marketing, quản lý tài chính, quản lý sản xuất, quản lý nguồn lực con người,…
  2. Nhằm giúp các học viên phát triển khả năng hiện thực hóa các chiến lược và triết lý của doanh nghiệp, từ đó đạt được các mục tiêu quản lý.

 

Đối tượng phù hợp với chương trình Học bổng tu nghiệp Quản lý doanh nghiệp dành cho Việt Nam (VNCM)

  • Quản lý cấp cao, nhà điều hành hay chủ sở hữu công ty

 

Nội dung chương trình Học bổng tu nghiệp Quản lý doanh nghiệp dành cho Việt Nam (VNCM)

  • Bước đầu: học viên sẽ được tìm hiểu tổng quan về triết lý quản trị và chiến lược áp dụng tại các công ty Nhật Bản.
  • Bước thứ hai: học viên sẽ học các mảng quản trị khác nhau như chiến lược marketing, quản lý tài chính, quản lý sản xuất, quản lý sản xuất, phát triển nguồn nhân lực. Thông qua các case studies, thảo luận, tham quan công ty, và study tour trong 3 ngày, học viên sẽ được trải nghiệm qua nhiều tình huống thực tế.
  • Bước thứ ba: dựa trên những gì học được từ bài giảng, thảo luận và quan sát thực tế, học viên sẽ xây dựng kế hoạch hành động để giải quyết các vấn đề hiện tại và nâng cao khả năng quản trị của mình. Học viên sẽ trình bày kế hoạch hành động trong ngày cuối khóa. Lịch trình học hàng ngày chủ yếu sẽ bao gồm buổi sáng 3 tiếng và buổi chiều 3 tiếng. Một vài phiên buổi tối cũng sẽ được sắp xếp sau giờ cơm tối.

 

Ngôn ngữ

Tất cả bài giảng, thảo luận và tham quan công ty sẽ được tiến hành bằng tiếng Nhật và có phiên dịch sang tiếng Việt. Về nguyên tắc, các tài liệu đào tạo và tài liệu của chương trình sẽ được trình bày bằng tiếng Việt.

Tham khảo thêm các bài viết về học bổng tu nghiệp tại https://www.imt.vn/hoc-bong-tu-nghiep/

Liên hệ

  • Thời hạn nộp hồ sơ: trước ngày 10/09/2018.
  • IMT (Training Service Manager)  | Tel: + 84 (8) 5449 5969  |   Email: info@imt.vn

2 thoughts on “Học bổng tu nghiệp Quản lý doanh nghiệp dành cho Việt Nam (VNCM)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *