Duy Tân Long An: tăng cường trực quan hóa và tiêu chuẩn hóa

Vào thứ sáu (ngày 30/10/2020) vừa qua, Công ty Cổ phần Duy Tân Long An đã cùng Viện IMT thực hiện Kick off “Chương trình nâng cao cấp độ 5S – tăng cường trực quan hóa và tiêu chuẩn hóa 5S cho nhà máy, bao gồm các xưởng, kho và văn phòng“.

Công ty Cổ phần Duy Tân Long An đi vào vận hành từ tháng 4/2018 với công suất hiện tại hơn 567 tấn/ngày. Nhà máy hiện đã đi vào hoạt động một số nhà xưởng, đang tiếp tục xây thêm xưởng mới và từng bước hoàn thiện cơ sở hạ tầng khác.

Nâng cao cấp độ 5S

Sau khi thực hiện thành công dự án “Nâng cao cấp độ 5S” tại nhà máy Duy Tân – Hồ Học Lãm, BLĐ Duy Tân mong muốn tiếp tục triển khai 5S tại nhà máy Long An nhằm hình thành nề nếp, thói quen 5S từ đầu, nâng cao hiệu suất, giảm lãng phí, đồng bộ hoạt động 5S cho toàn hệ thống của toàn tập đoàn Duy Tân.

âng cao cấp độ 5S

Theo đó, Duy Tân Long AnIMT đã thảo luận, tiến hành các hoạt động khảo sát và đề xuất thực hiện “Chương trình nâng cao cấp độ 5S – tăng cường trực quan hóa và tiêu chuẩn hóa 5S cho nhà máy

Chương trình được triển khai với các hạng mục công việc như: truyền thông & đào tạo nhận thức 5S, đào tạo & hướng dẫn kỹ thuật, lập kế hoạch cải tiến, hướng dẫn triển khai và hỗ trợ kiểm tra sau khi hoàn thành triển khai. Tham khảo 5S là gì và tại sao triển khai 5S lại quan trọng

Duy Tân là một trong các đối tác gắn bó và hợp tác với Viện IMT qua nhiều dự án, dự án triển khai 5S tại Long An chính là đại diện cho sự tin tưởng, một khởi đầu mới khác cho mối quan hệ chân thành và đồng hành dài lâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *