Hội thảo Giải pháp trang bị năng lực quản lý tuyến đầu

Hội thảo "Giải pháp trang bị năng lực quản lý tuyến đầu"

Các nhà quản lý tuyến đầu rất quan trọng đối với hiệu suất của tổ chức, vì trực tiếp thúc đẩy và chỉ đạo nhân viên. Họ chính là chất kết dính quản lý của một doanh nghiệp, chịu trách nhiệm về nhiều hoạt động quan trọng hàng ngày. Đồng thời, họ cũng có mối liên hệ chặt chẽ nhất với từng nhân viên cũng như khách hàng và công chúng. 

Có rất nhiều chương trình cho CEO hay quản lý cấp trung nhưng quản lý tuyến đầu lại ít khi được quan tâm trang bị năng lực. Hoặc trang bị năng lực nhưng không “thấm” được với đặc tính của những người làm quản lý lần đầu. Do đó, IMT và CLB AVAS tổ chức hội thảo về chủ đề “GIẢI PHÁP TRANG BỊ NĂNG LỰC QUẢN LÝ TUYẾN ĐẦU” với mong muốn mang lại cho các doanh nghiệp những cơ hội và kinh nghiệm nâng cao nội lực. Cốt lõi vận hành chính là lợi thế cạnh tranh không nhỏ cần được trang bị kèm cặp thêm để các doanh nghiệp ngày càng mạnh mẽ.
 

 Lợi ích tham dự

 • Chia sẻ các kỹ năng Giám sát và Quản lý then chốt sát với công việc hàng ngày cần trang bị cho Front-line
 • Giải pháp triển khai huấn luyện cho đội ngũ tuyến đầu cực kỳ bận rộn
 • Đánh giá năng lực để quy hoạch và lập lộ trình cho doanh nghiệp quy mô vừa phải
 • Các vấn đề thường gặp trong lúc huấn luyện, kèm cặp và kinh nghiệm xử lý

Nội dung chính

1.Thảo luận những vấn đề, khó khăn quản lý tuyến đầu thường gặp

2.Trưởng nhóm thế hệ Gen Z 

3.Khung năng lực cho đội ngũ quản lý tuyến đầu Việt Nam

 • Khung năng lực Giám sát cần trang bị
 • Gợi mở chương trình huấn luyện rút gọn cho quản lý tuyến đầu
 • Đánh giá năng lực để xây dựng lộ trình đặc trưng doanh nghiệp – Giới thiệu bức tranh quản lý năng lực của các công ty

4. Q&A

5. Quy trình triển khai huấn luyện rút gọn cho quản lý tuyến đầu

 • Những yếu tố ảnh hưởng quá trình huấn luyện
 • TNA, xây dựng nội dung, huấn luyện – kèm cặp trong và sau đào tạo (Transfer of learning), đánh giá như thế nào phù hợp cho các doanh nghiệp với quy mô khác nhau

6. Phiên thảo luận

 • Chưa xác định được nhu cầu đào tạo và các chủ đề đào tạo phù hợp, phải làm sao?
 • Các vấn đề thường gặp như thiếu sự hợp tác từ học viên và quản lý cấp trên, lịch trình bận rộn, áp dụng sau đào tạo, đánh giá
 • Kinh nghiệm triển khai từ doanh nghiệp

Thông tin chương trình

Thời gian: 19:00 – 21:30, 26/03/2022

Hình thức: Online qua Zoom

Đối tượng tham dự: những người làm công tác HR, OD, Các trưởng bộ phận, Nhân sự quan tâm phát triển tổ chức

Diễn giả chính

1. Bà TRẦN THỊ THU HỒNG

Tốt nghiệp Bác sĩ Đại học Y Hà Nội và MBA trường Benedictine USA và VNU, bà Hồng đã có hơn 20 năm kinh nghiệm quản lý cũng như cung cấp dịch vụ tư vấn và đào tạo. Hiện Bà đang là chuyên gia tư vấn tại IMT cũng như Giám đốc nhân sự cho DLS Design.

Với kinh nghiệm tư vấn, hướng dẫn, kèm cặp trong các khía cạnh khác nhau của nhân sự như văn hóa, phát triển tổ chức, tìm kiếm và phát triển tài năng, quản lý hiệu suất và các chủ đề khác của quản lý nhân sự qua các dự án tại Red Sun, BID group, Viettel, Elmich, Goldsun Group, Golden Gate, 3G,… Bà có tư tưởng tích cực có khả năng cân bằng hiệu quả nhu cầu của nhân viên với mục tiêu của tổ chức…

2. Ông LƯU NHẬT HUY

Với 21 năm kinh nghiệm quản lý và huấn luyện trong ngành ICT, FMCG và tư vấn quản lý. Ông Lưu Nhật Huy hiện đang là Giám đốc điều hành IMT – nhà tư vấn Chiến lược và Vận hành xuất sắc. Đồng thời cũng là thành viên của nhóm tư vấn The WorldBank Group, Global Hyper Innovative Consultants.

Ông đã thực hiện thành công các dự án cho The World Bank Group/IFC, Golden Gate Group, Viettel, Bibica (HOSE:BBC), Sacom (HOSE:SAM), Searefico (HOSE:SRF), Sametel (HNX:SMT), FECON (HOSE:FCN), Saigon Cosmetics, GreenFeed, Duy Tân Plastics, Vissan, Cầu Tre, Vinalift, ANT Industries… Lĩnh vực chuyên sâu của ông là chiến lược, tối ưu hóa vận hành, nghiên cứu nhận thức, tư duy đột phá.

Ông sở hữu bằng Kỹ sư chuyên ngành Công nghệ thông tin từ Đại học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh và bằng Thạc sĩ Quản trị kinh doanh từ Đại học Tự do Bruxelles (tốt nghiệp nhóm đầu bảng). Myer-Briggs Type Indicator: INTJ – Kiến trúc hệ thống.

Diễn giả khách mời

 1. Ông DOÃN THANH CAO – Hiện đang giữ chức vụ HRBP tại Công ty NS Bluescope Vietnam

 2. BÀ LÊ THỊ THU HƯƠNG – Hiện đang giữ chức vụ Trưởng phòng Đào tạo (Training & development Manager) tại tập đoàn Golden Gate

Link đăng ký tham dự: https://sites.google.com/view/lndworkshop/home

Liên hệ Hotline: 097471676 (Ms. Ngân)

Mail: nt@imt.vn, info@imt.vn

Trân trọng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *