Điện Quang – từ OKR đến Problem Solving

Dựa trên nhu cầu, định hướng phát triển, Công ty CP bóng đèn Điện Quang đã phối hợp cùng Viện IMT để thực hiện khảo sát nhu cầu đào tạo, thiết kế nội dung và triển khai thực hiện chuỗi chương trình đào tạo dựa trên nền chủ đề chính là: Nâng cao hiệu quả hợp tác – từ OKR đến Problem Solving.

Đào tạo tại Điện Quang

Chuỗi chương trình Nâng cao hiệu quả hợp tác – từ OKR đến Problem Solving kéo dài từ tháng 1/2020 đến tháng 10/2020, nhiều chủ đề thành phần đã được tổ chức đào tạo gồm: Hiểu và quản lý bản thân (hiểu bản thân – hiểu người khác, trách nhiệm cá nhân – kỷ luật, kỹ năng ra quyết định), cộng tác hiệu quả (cải tiến quy trình đơn giản), giải quyết vấn đề (thiết lập mục tiêu và kết nối với công việc – OKR, giải quyết vấn đề hiệu quả bằng A3).

từ OKR đến Problem Solving

Từ OKR đến Problem Solving

Với các bài giảng kết hợp thực hành, giao lưu chơi trò chơi, cùng sự điều phối của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm đào tạo; không khí buổi học đã rất tích cực và sôi nổi. Bên cạnh đó, sau mỗi nội dung đào tạo học viên phải đưa ra kế hoạch hành động để áp dụng các kiến thức đã học vào thực tiễn công việc dưới sự hỗ trợ từ bộ phận nhân sự và đào tạo của Công ty.

IMT đào tạo OKR tại Điện Quang

Về Điện Quang, công ty được thành lập từ năm 1973, với lĩnh vực chính là sản xuất, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện. Với sứ mệnh chính là đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Điện Quang liên tục mở rộng hệ thống phân phối theo hướng đa dạng hóa các kênh giúp tăng khả năng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ. Hiện tại, Điện Quang đang nhanh chóng, nỗ lực thực hiện chiến lược chuyển đổi với định hướng rất rõ ràng: “Trở thành tập đoàn đa quốc gia về chiếu sáng và công nghệ”.

IMT và Điện Quang

Về viện IMT, chúng tôi luôn nghiên cứu, phát triển, và bổ sung liên tục để hoàn thiện tốt nhất các chương trình đào tạo năng lực cho doanh nghiệp. Đề cao cảm nhận và ý kiến của học viên trong suốt thời gian giảng dạy (thông qua trao đổi liên tục giữa điều phối từ 2 phía và kết quả đánh giá của từng học viên cho từng buổi học). Theo đó, sẽ đưa ra các điều chỉnh và hỗ trợ kịp thời nhằm đảm bảo hiệu quả giảng dạy tốt nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *