IMT đào tạo 5S văn phòng cho Ben Line Agencies

Với chương trình hợp tác kéo dài từ ngày 03/09/2020 đến ngày 08/10/2020, IMT đã thực hiện khảo sát, đào tạo, và tiến tới đánh giá kết quả cải tiến về nội dung triển khai 5S cho văn phòng tại Ben Line Agencies.

Ben Line Agencies là doanh nghiệp của Anh, với 100% vốn nước ngoài, cung cấp các dịch vụ cho ngành công nghiệp hàng hải trong khu vực Châu Á. Thành lập từ năm 1825, Ben Line Agencies có hơn 150 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp vận tải biển tại Châu Á, thành lập mạng lưới hơn 100 văn phòng tại 15 quốc gia, đồng thời xây dựng được uy tín vững chắc nhờ 3 yếu tố: chính trực, nhất quán, và năng lực, . Tại Việt Nam, Ben Line có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh, và 4 văn phòng chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Vũng Tàu, Hà Tĩnh.

Trong khuôn khổ chương trình hợp tác, IMT thực hiện đào tạo 5S văn phòng cho đội ngũ cán bộ chủ chốt của Ben Line tại Văn phòng trụ sở chính (tại 180-192 Nguyễn Công Trứ, phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP HCM), trong đó có sự tham gia của các quản lý khu vực Hà Nội và Hải Phòng.

Vào ngày 03/09/2020, các chuyên gia của Viện IMT đã thực hiện khảo sát hiện trường, để đánh giá và chuẩn bị tư liệu đào tạo sao cho thực tế, sát sao và đảm bảo tiếp thu hiệu quả nhất cho đội ngũ quản lý Ben Line.

Sau đó đã triển khai buổi đào tạo cho 12 cán bộ quản lý chủ chốt, kết hợp hướng dẫn thực hành tại hiện trường thực tế. Buổi học được lồng ghép các hoạt động, trò chơi để tăng không khí học tập và hiệu quả tiếp thu cho các học viên tham gia. Dự kiến sẽ thực hiện đánh giá kết quả cải tiến vào ngày 08/10/2020, đảm bảo các công tác 5S được triển khai và duy trì tốt.

Tại IMT, chúng tôi không chỉ thực hiện triển khai 5S cho các nhà máy ở mọi quy mô, mà còn có kinh nghiệm trong xây dựng tiêu chuẩn và triển khai 5S cho khối văn phòng, góp phần đảm bảo mỹ quan, cắt giảm các loại lãng phí và gia tăng hiệu quả hoạt động tại doanh nghiệp. Xem thêm về các loại lãng phí thường gặp ở văn phòng tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *