IMT và Galaxy One: Thúc đẩy hiệu suất bằng OKR

Vào ngày 22/08/2020, Viện IMT đã thực hiện buổi đào tạo cho Ban lãnh đạo và Trưởng các bộ phận chuyên trách của Công ty TNHH GalaxyOne, trên chủ đề:”Thúc đẩy hiệu suất bằng OKR

Thúc đẩy hiệu suất bằng OKR

GalaxyOne là công ty đang trong giai đoạn mới thành lập, thuộc Tập đoàn Sovico, với định hướng trở thành nền tảng công nghệ, hệ sinh thái số lớn nhất Việt Nam. Các sứ mệnh của GalaxyOne bao gồm: Xây dựng hệ sinh thái đa dạng, gắn kết các đối tác, tạo động lực tăng trưởng kinh doanh cho Sovico Group; tiên phong ứng dụng công nghệ số trong việc tạo ra các mô hình kinh doanh mới; và xây dựng môi trường làm việc sáng tạo, đem lại cơ hội cho các tài năng trẻ.

Giảng viên IMT đào tạo về OKR

Thúc đẩy hiệu suất bằng OKR

Với mong muốn xây dựng tổ chức mới thành lập đi theo một phương thức quản lý hiệu quả ngay từ đầu, GlaxyOne đã chọn OKR làm công cụ chính để thiết lập mục tiêu công việc, đồng thời thể hiện sự quyết tâm và chủ động trong học tập và triển khai. Trước buổi đào tạo Thúc đẩy hiệu suất bằng OKR , Giám đốc đã tặng cho mỗi học viên 1 quyển sách “Làm điều quan trọng – Measure what matters” viết về OKR để xem trước, giúp tăng sự hiệu quả cho buổi đào tạo. Theo đó, phản hồi về buổi đào tạo của chuyên gia Lưu Nhật Huy (giám đốc điều hành IMT) từ phía GalaxyOne cũng rất tích cực.

Đào tạo OKR cho ban lãnh đạo và các trưởng nhóm chuyên trách

Hiện nay, sự hiệu quả của OKR đã và đang ngày càng phổ biến, có thể nói sẽ trở thành một công cụ quản lý phổ biến trong thời gian sắp tới tại Việt Nam (OKR đã góp phần đưa Google trở thành một công ty thành công như hiện nay, tức đã có tuổi đời khá dài, và du nhập muộn vào Việt Nam). Viện IMT là một trong những đơn vị uy tín trong đào tạo và huấn luyện tại chỗ về triển khai OKR tại Việt Nam, nhờ vào đội ngũ chuyên gia giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *