Nhựa Bình Minh: thực hiện dự án chuyển đổi nhanh SMED

Sáng ngày 02/10/2020, Ban lãnh đạo và đội dự án của Nhựa Bình Minh đã họp với các chuyên gia phía IMT để khởi động dự án chuyển đổi nhanh SMED cho nhà máy (thuộc giai đoạn 2 của dự án triển khai Lean). Đánh thêm một cột mốc mới trong mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa IMT và Nhựa Bình Minh.

Lãnh đạo Nhựa Bình Minh

Dự án chuyển đổi nhanh

Tại buổi họp khởi động, Ông Nguyễn Thanh Quan, Phó Tổng Giám Đốc phát biểu: “Sau 2 năm cộng tác qua các dự án hiệu quả, tiếp tục sau dự án LEAN giai đoạn 1 thành công, BMP sẽ cùng IMT thực hiện dự án SMED. Quyết định thực hiện tiếp tục dự án này thể hiện sự cam kết của BGĐ công ty về thực hiện tốt các nền tảng quản lý. Tôi chắc chắn dự án chuyển đổi nhanh sẽ thành công vì Nhựa Bình Minh có những thành viên dự án mạnh và có sự hướng dẫn hiệu quả từ các chuyên gia IMT. Và không chỉ là thành công, mà còn là thành công nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất”.

Chủ tịch IMT

Theo đó, Ông Phạm Ngọc Tuấn – Chủ tịch IMT phát biểu đáp lời: “Trước nhất xin chân thành cảm ơn công ty đã giao phó trách nhiệm để đồng hành cùng Nhựa Bình Minh – một công ty lớn tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết thực hiện dự án theo giá trị cốt lõi của mình, đó là phục vụ từ tâm.”

Đội dự án IMT và Nhựa Bình Minh

Buổi họp khởi động đã diễn ra ngắn gọn nhưng thể hiện được những yếu tố cần thiết cho sự thành công của dự án, đó là sự cam kết từ lãnh đạo cấp cao của Nhựa Bình Minh, cùng sự quyết tâm của đội dự án từ hai phía.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *