Học bổng KROP10 – Lãnh đạo thể hệ tiếp theo dựa trên sự đồng cảm và đồng sáng tạo trong kỷ nguyên hậu Covid-19

Hội thảo KROP10 – Lãnh đạo thế hệ tiếp theo dựa trên sự đồng cảm và đồng sáng tạo trong kỷ nguyên hậu Covid – 19

Hiệp Hội Hợp Tác Kỹ Thuật Và Đối Tác Bền Vững Hải Ngoại (AOTS) là một tổ chức phát triển nguồn nhân lực chủ yếu ở nước ngoài nhằm thúc đẩy hợp tác kỹ thuật thông qua đào tạo, các chuyên gia và các chương trình khác. Thông qua các chương trình đó, chúng tôi hướng tới việc đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế chung của các nước đang phát triển và Nhật Bản bên cạnh việc tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa các nước.

“Lãnh đạo thế hệ tiếp theo dựa trên sự đồng cảm và đồng sáng tạo trong kỷ nguyên hậu Covid – 19 – [KROP10]”, chương trình này sẽ tập trung vào lãnh đạo từ quan điểm “đồng cảm” và “đồng sáng tạo”, đồng thời sẽ trình bày các phương pháp tiếp cận nâng cao của các công ty Nhật Bản và những thách thức của họ. Chúng tôi mong muốn truyền cảm hứng cho những người tham gia, những người đang tham gia vào việc quản lý cũng như phát triển hơn nữa các công ty/tổ chức của họ ở các nước đang phát triển, để mở rộng quan điểm của họ với tư cách là nhà lãnh đạo và áp dụng chúng vào sự phát triển bền vững của các hoạt động công ty của họ sau Kỷ nguyên COVID-19.

MỤC TIÊU

Những người tham gia sẽ có thể đạt được các mục tiêu sau.

 • Để hiểu các khái niệm cơ bản về lãnh đạo và tín nhiệm trong một tổ chức
 • Để hiểu các tổ chức và ban lãnh đạo dự kiến sẽ thay đổi như thế nào trong bối cảnh của đại dịch DX và COVID-19
 • Học hỏi từ các ví dụ về sáng kiến của các nhà lãnh đạo quản lý và các công ty Nhật Bản và áp dụng chúng vào việc cải cách lãnh đạo của chính những người tham gia.

CHƯƠNG TRÌNH

NGÀY VÀ GIỜ: 2:00PM – 5:00 PM (Giờ VN), ngày 22/09/2022 (Thứ 5)

ĐỐI TƯỢNG: Giám đốc điều hành, quản lý / giám sát của công ty ở mỗi cấp và các nhà lãnh đạo của thế hệ tiếp theo sống ở các nước đang phát triển

SỐ LƯỢNG NGƯỜI THAM GIA: 200 người

[Yêu cầu cơ bản đối với người tham gia]

Để tham gia khóa đào tạo, bên cạnh kinh nghiệm làm việc và yêu cầu vị trí được quy định cho từng chương trình, người tham gia phải đáp ứng các điều kiện sau.

 1. Những người tham gia nên sống và làm việc tại các quốc gia mục tiêu. KHÔNG áp dụng Nhật Bản.
 2. Những người tham gia phải thuộc công ty hoặc tổ chức.
 3. Người tham gia phải từ 20 tuổi trở lên.
 4. Người tham gia phải có đủ năng lực Tiếng Anh để có thể hiểu được nội dung chương trình.
 5. Những người tham gia phải quen thuộc với các chức năng cơ bản của Cuộc họp ZOOM.
 6. Người tham gia đảm bảo không gian yên tĩnh khi học.
 7. Người tham gia không được là người của lực lượng vũ trang.
 8. Người tham gia không phải là sinh viên.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

1) Các khái niệm cơ bản về lãnh đạo và tín nhiệm trong tổ chức.
2) Sự chuyển đổi của các tổ chức và sự lãnh đạo cần thiết trong kỷ nguyên của đại dịch DX và Covid-19.
3) Học hỏi từ các sáng kiến tiên tiến của các công ty Nhật Bản và những thách thức của họ dựa trên sự đồng cảm và đồng sáng tạo.

GIẢNG VIÊN

Giáo sư Atsutoshi OSHIMA
Giáo sư, Đại học Miyagi.

Với tư cách là cố vấn chính của Công ty Tư vấn Nghiên cứu Mitsubishi UFJ, Giáo sư Oshima đã tham gia rất nhiều nghiên cứu cho các cơ quan chính phủ và công việc tư vấn cho các công ty tư nhân từ các khía cạnh “Human Resources”, “Digital Utilization” và “Global point of view”. Cũng với tư cách là chuyên gia về khoản vay cho Ban Thư ký Phát triển Nguồn nhân lực APEC , ông đã thúc đẩy hợp tác giữa ngành-chính phủ-học viện, thực hiện các bài giảng về phát triển năng lực lãnh đạo và sử dụng kỹ thuật số. Hiện là giáo sư tại Đại học Miyagi, ông cung cấp giáo dục thực tế về chiến lược / quy trình kinh doanh, lãnh đạo, kinh doanh điện tử và tiếp thị kỹ thuật số. Ông cũng thực hiện một số dự án hợp tác trong ngành-học viện để tạo ra giá trị mới và phát triển các nhà lãnh đạo tiếp theo. Ông là tác giả của nhiều cuốn sách và tài liệu nghiên cứu, và đã thuyết trình hơn 180 lần ở Nhật Bản và ở nước ngoài. Tên cuốn sách mới của anh ấy là “Introduction to Digital x Business Management”.

 • NGÔN NGỮ: TIẾNG ANH
 • HỌC PHÍ: Miễn phí
 • THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ: 29/08/2022
 • ĐĂNG KÝ:

Cách 1: Đăng ký qua form:

CLICK VÀO FORM 

Cách 2: Gửi email cho người phụ trách từ IMT:

CÔNG CỤ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Zoom Webinar

 • Khi được chọn tham gia, bạn sẽ nhận được thư mời qua mail. Sau khi đăng ký thành công, người tham gia sẽ nhận được một email khác bao gồm URL của khóa học trực tuyến. Để tham gia khóa học, chỉ cần nhấp vào liên kết.
 • Thư mời sẽ được gửi đến tất cả những người tham gia đã được phê duyệt. Nếu bạn không nhận được Thư mời, vui lòng liên hệ với IMT để kiểm tra thông tin.

GHI CHÚ

 • Tham gia khóa học trực tuyến theo một nhóm được chấp nhận. Vui lòng thông báo đến IMT để biết thêm chi tiết.
 • Thông tin cá nhân do người tham gia cung cấp sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc đăng ký khóa học mà không có sự đồng ý của người tham gia
 • Người tham gia không được sao chép, phân phối hoặc thay thế các tài liệu bài giảng đã được cung cấp hoặc quay phim khóa học trực tuyến mà không có sự cho phép trước của AOTS. Những người tham gia yêu cầu cam kết không vi phạm bất kỳ hành vi nào.
 • Trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài mong muốn (chiến tranh, bạo loạn, động đất, bão, hỏa hoạn, lũ lụt, dịch bệnh, v.v.) hoặc sự cố mạng/thiết bị, AOTS có thể hủy bỏ việc triển khai khóa học trực tuyến.
 • Không cung cấp thông tin khóa học (link khóa học/tài khoản/mật khẩu) cho bất kỳ ai khác ngoài những người tham gia mà không được phép.
 • AOTS sẽ không chịu trách nhiệm nếu người tham gia gặp khó khăn trong việc tham gia hoặc tiếp tục tham gia khóa học do sự cố không thể tránh khỏi hoặc sự cố mạng/thiết bị.

THÔNG TIN

Hiệp Hội Hợp Tác Kỹ Thuật Và Đối Tác Bền Vững Hải Ngoại

Nhóm Đối Tác Hợp Tác Nước Ngoài

30-1, Senju Azuma 1-chome, Adachi-ku, Tokyo 120-8534, JAPAN

Tel:03-3888-8256

Fax:03-2888-8242

E-mail: webinar-kaikyo@aots.jp

Viện Phát Triển Quản Trị và Công Nghệ (IMT)

Mr. Pham Ngoc Tuan, President

Mr. Luu Nhat Huy, Director

47 Phung Khac Khoan Street, Dakao Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: 84 (28) 36 200 600

URL: http://www.imt.vn

E-mail: info@imt.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *