Học bổng KROP05 – Chương trình dành cho các nhà quản lý, lãnh đạo hướng tới mục tiêu tăng trưởng hơn nữa trong bối cảnh covid-19

mục tiêu tăng trưởng

Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) – thúc đẩy trao quyền cho phụ nữ

Chương trình trực tuyến AOTS KROP05 “Chương trình dành cho các nhà quản lý, lãnh đạo hướng tới mục tiêu tăng trưởng hơn nữa trong bối cảnh Covid-19” là một hội thảo trực tuyến được thiết kế cho chủ sở hữu công ty, giám đốc điều hành và quản lý cấp cao, v.v. ở các quốc gia đang phát triển, những người quan tâm đến việc học cách cải thiện và thực hành kỹ năng lãnh đạo của họ đặc biệt bằng cách trao quyền cho các nữ quản lý hoặc nhân viên ngay cả trong Đại dịch COVID-19 và sử dụng những gì họ đã học được để nâng cao giá trị của công ty mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) .

Hiệp Hội Hợp Tác Kỹ Thuật Và Đối Tác Bền Vững Hải Ngoại (AOTS) là một tổ chức phát triển nguồn nhân lực chủ yếu ở nước ngoài nhằm thúc đẩy hợp tác kỹ thuật thông qua đào tạo, các chuyên gia và các chương trình khác. Thông qua các chương trình đó, chúng tôi hướng tới việc đóng góp vào sự tăng trưởng kinh tế chung của các nước đang phát triển và Nhật Bản bên cạnh việc tăng cường mối quan hệ hữu nghị giữa các nước.

MỤC TIÊU

Những người tham gia sẽ có thể đạt được các mục tiêu sau.

  • Hiểu được cách cải thiện kĩ năng lãnh đạo và chất lượng được đòi hỏi của nhà lãnh đạo trong thời kỳ Corona thông qua việc nghiên cứu sự khác biệt về phong cách lãnh đạo giữa trên khía cạnh giới tính và khả năng lãnh đạo trong giai đoạn đại dịch tấn công
  • Biết cách chứng minh khả năng lãnh đạo trong thời kì đại dịch, có những phương pháp để khuyến khích nhân viên đưa ra ý kiến cũng như khởi xướng quá trình đổi mới thông qua bài diễn thuyết, chuyến đi thực tế và thực hiện những công trình nghiên cứu để kiểm chứng lý thuyết.
  • Thúc đẩy trao quyền cho phụ nữ trong các công ty của họ bằng cách tạo, trình bày và thực hiện “Kế hoạch hành động để trở thành một nhà lãnh đạo chuyển đổi”.

CHƯƠNG TRÌNH

Mục tiêu phát triển bền vững (SDGs)

NGÀY VÀ GIỜ: 2:00PM – 6:00 PM (Giờ VN), ngày 6,7,8/09/2022 (3 ngày)

ĐỐI TƯỢNG: Chủ sở hữu công ty, giám đốc điều hành và quản lý cấp cao (không phân biệt giới tính) và những người ở các vị trí tương đương có trách nhiệm liên quan đến trao quyền cho phụ nữ.

SỐ LƯỢNG NGƯỜI THAM GIA: 30 người

[Yêu cầu cơ bản đối với người tham gia]

Để tham gia khóa đào tạo, bên cạnh kinh nghiệm làm việc và yêu cầu vị trí được quy định cho từng chương trình, người tham gia phải đáp ứng các điều kiện sau.

  1. Những người tham gia nên sống và làm việc tại các quốc gia mục tiêu. KHÔNG áp dụng Nhật Bản.
  2. Những người tham gia phải thuộc công ty hoặc tổ chức.
  3. Người tham gia phải từ 20 tuổi trở lên.
  4. Người tham gia phải có đủ năng lực Tiếng Anh để có thể hiểu được nội dung chương trình.
  5. Những người tham gia phải quen thuộc với các chức năng cơ bản của Cuộc họp ZOOM.
  6. Người tham gia đảm bảo không gian yên tĩnh khi học.
  7. Người tham gia không được là người của lực lượng vũ trang.
  8. Người tham gia không phải là sinh viên.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Ngày 1:

(1)     Các phẩm chất lãnh đạo cần thiết để đưa chúng ta vượt qua đại dịch

(2)     Giới tính ảnh hưởng như thế nào đến phong cách lãnh đạo

(3)     Các phẩm chất lãnh đạo cần có khi đối mặt với dịch bệnh COVID-19

NGÀY 2:

(1)     Kinh nghiệm từ các doanh nghiệp hoạt động tích cực trong Đại dịch COVID-19 < Video Phỏng vấn & Tham quan Nhà máy >

(2)     Chuyến tham quan ảo bằng video về nhà máy 5S của Công ty TNHH Ogura Kinzoku – nhà máy nổi tiếng nhất thế giới

(3)     Phỏng vấn bà Noriko Ogura, Phó chủ tịch, Ogura Kinzoku Co., Ltd, một nữ lãnh đạo đã duy trì một công ty sản xuất 100 năm tuổi dựa trên văn hóa doanh nghiệp được xây dựng dựa trên các trụ cột của 5S, ngay cả trong đai dịch COVID-19

NGÀY 3:

(1)     Để trở thành một nhà lãnh đạo chuyển đổi <Thảo luận, Bài thuyết trình của Người tham gia & nhận xét của Giảng viên>

(2)     Người tham gia trình bày “Kế hoạch hành động để trở thành nhà lãnh đạo chuyển đổi”

(3)     Nhận xét và khuyến nghị của giảng viên

Người tham dự sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học bởi theo các tiêu chí AOTS.

GIẢNG VIÊN

  • Bà Toshiko Kawanami

Đại diện, Nami HR Network MBA về Quản lý quốc tế và đa văn hóa, Viện Sau đại học SIT, Hoa Kỳ

Bà đã làm việc trong nhiều thập kỷ với nhiều công ty toàn cầu bao gồm Du Pont Japan, Tokyo Bay Hilton, Reebok International, ACE Insurance ở Tokyo, Philadelphia và Bắc Kinh, và Đại sứ quán Anh tại Nhật Bản cho đến khi nghỉ hưu vào tháng 6 năm 2011.

Toshiko Kawanami trở thành nhà tư vấn nhân sự độc lập vào năm 2011 chuyên về phát triển lãnh đạo và thay đổi tổ chức. Bà đã mang đến cho khách hàng những giải pháp sáng tạo cho các vấn đề nhân sự khác nhau và tổ chức các buổi hội thảo về lãnh đạo để tạo ra môi trường làm việc vì lợi ích của cả người sử dụng lao động và nhân viên của họ một cách hiệu quả và hiệu quả nhất. Trong buổi hội thảo về lãnh đạo của mình, bà ấy dạy cho những người tham gia những phẩm chất lãnh đạo quan trọng cần có ngày nay.

  • NGÔN NGỮ: TIẾNG ANH
  • HỌC PHÍ: 1.880.000 VNĐ
  • THỜI HẠN NHẬN HỒ SƠ: 03/08/2022
  • ĐĂNG KÝ:

Cách 1: Đăng ký qua form:

CLICK VÀO FORM 

Cách 2: Gửi email cho người phụ trách từ IMT:

CÔNG CỤ ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN

Zoom Webinar

  • Khi được chọn tham gia, bạn sẽ nhận được thư mời qua mail. Sau khi đăng ký thành công, người tham gia sẽ nhận được một email khác bao gồm URL của khóa học trực tuyến. Để tham gia khóa học, chỉ cần nhấp vào liên kết.
  • Thư mời sẽ được gửi đến tất cả những người tham gia đã được phê duyệt. Nếu bạn không nhận được Thư mời, vui lòng liên hệ với IMT để kiểm tra thông tin.

GHI CHÚ

  • Tham gia khóa học trực tuyến theo một nhóm được chấp nhận. Vui lòng thông báo đến IMT để biết thêm chi tiết.
  • Thông tin cá nhân do người tham gia cung cấp sẽ không được sử dụng cho bất kỳ mục đích nào khác ngoài việc đăng ký khóa học mà không có sự đồng ý của người tham gia
  • Người tham gia không được sao chép, phân phối hoặc thay thế các tài liệu bài giảng đã được cung cấp hoặc quay phim khóa học trực tuyến mà không có sự cho phép trước của AOTS. Những người tham gia yêu cầu cam kết không vi phạm bất kỳ hành vi nào.
  • Trong trường hợp xảy ra sự cố ngoài mong muốn (chiến tranh, bạo loạn, động đất, bão, hỏa hoạn, lũ lụt, dịch bệnh, v.v.) hoặc sự cố mạng/thiết bị, AOTS có thể hủy bỏ việc triển khai khóa học trực tuyến.
  • Không cung cấp thông tin khóa học (link khóa học/tài khoản/mật khẩu) cho bất kỳ ai khác ngoài những người tham gia mà không được phép.
  • AOTS sẽ không chịu trách nhiệm nếu người tham gia gặp khó khăn trong việc tham gia hoặc tiếp tục tham gia khóa học do sự cố không thể tránh khỏi hoặc sự cố mạng/thiết bị.

THÔNG TIN

Hiệp Hội Hợp Tác Kỹ Thuật Và Đối Tác Bền Vững Hải Ngoại

Nhóm Đối Tác Hợp Tác Nước Ngoài

30-1, Senju Azuma 1-chome, Adachi-ku, Tokyo 120-8534, JAPAN

Tel:03-3888-8256

Fax:03-2888-8242

E-mail: webinar-kaikyo@aots.jp

Viện Phát Triển Quản Trị và Công Nghệ (IMT)

Mr. Pham Ngoc Tuan, President

Mr. Luu Nhat Huy, Director

47 Phung Khac Khoan Street, Dakao Ward, District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Tel: 84 (28) 36 200 600

URL: http://www.imt.vn

E-mail: info@imt.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *