Quản lý hiệu suất cao – Chương trình đào tạo tại Hà Giang Phước Tường

Đà nẵng, ngày 25/05/2022, IMT và công ty Hà Giang Phước Tường đã phối hợp tổ chức giảng dạy học phần đầu tiên trong chương trình đào tạo Quản lý hiệu suất dành cho cấp Quản lý, giám sát, trưởng nhóm. Chương trình được thiết kế giảng dạy trực tiếp dựa trên khung năng lực với các kỹ năng thiết yếu cho cấp supervisor bao gồm 6 modules huấn luyện với 3 mục tiêu chính:

  • Gia tăng khả năng tự chủ và trách nhiệm giải trình
  • Tăng cường cộng tác trong tổ chức
  • Gia tăng khả năng xử lý vấn đề hiệu quả và tạo ra kết quả cuối, ứng dụng được
Chương trình đào tạo Quản lý hiệu suất cao tại Hà Giang Phước Tường

Tại buổi khai mạc chương trình, ông Hà Đức Hùng – Tổng giám đốc đã có phát biểu:

“Ban lãnh đạo phối hợp cùng Viện IMT tổ chức khối chương trình về cách thức quản trị – Nâng cao hiệu suất và chân dung người quản lý. Khóa học này giúp HGPT nâng cao khả năng quản trị, đặc biệt là giúp các thành viên trong công ty nâng cao hiệu suất, biết cách làm việc hiệu quả hơn. Ban lãnh đạo mong rằng anh em ở đây có thể dành thời gian tập trung cao độ, cùng học hỏi, tương tác, lắng nghe chia sẻ từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong quản trị, sản xuất để có thể thu nhận, thay đổi chính bản thân và cho chính công ty của mình. Ban lãnh đạo cũng rất cám ơn chú Tuấn và Viện IMT đã dành thời gian và tình cảm cho HGPT. Đây là lần thứ 2 chú Tuấn đến thăm và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức cho đội ngũ, mong rằng chương trình có thể giúp cho HGPT tăng cường khả năng quản trị.”

Chương trình cung cấp các kiến thức nền tảng về quan điểm quản lý và tự lãnh đạo, kỹ năng quản lý con người, quản lý công việc và phương pháp giải quyết vấn đề để giúp các học viên sẵn sàng và tự tin khi làm chủ các công việc của mình và cùng nhau tạo ra kết quả cho công ty. 

Chương trình đào tạo Quản lý hiệu suất cao tại Hà Giang Phước Tường

Bên cạnh đó, buổi học kỹ năng giao việc và hướng dẫn công việc được tổ chức vô cùng sôi nổi với các hoạt động thảo luận, thực hành, thông qua đó, các học viên đã được học về các phương pháp giao việc CPQQRT và quy trình chỉ dẫn cho cấp dưới. Bên cạnh đó, giảng viên cũng chia sẻ những kinh nghiệm thực tế giúp các nhóm hình dung được vai trò của người quản lý sản xuất.

Các học phần kế tiếp sẽ tiếp tục được triển khai trong tháng 6 – 7/2022 tại nhà máy HGPT ở Đà Nẵng.

Chương trình đào tạo Quản lý hiệu suất cao tại Hà Giang Phước Tường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *