Triển khai chương trình phát triển năng lực đội ngũ quản lý tiềm năng tại LovePop Việt Nam

Từ tháng 8/2021, IMT đã triển khai chương trình đào tạo và kèm cặp cho đội ngũ quản lý tiềm năng tại LovePop Việt Nam. Chương trình phát triển năng lực đội ngũ quản lý tiềm năng được IMT thiết kế dựa trên việc phân tích nhu cầu đào tạo (TNA), đặc điểm học viên và được điều chỉnh liên tục để phù hợp với phong cách tiếp thu của các học viên. Với 7 module đào tạo cùng các hoạt động kèm cặp và follow-up xuyên suốt, các học viên sẽ được trang bị các kiến thức, năng lực cần thiết cho công việc quản lý trong tương lai.

Chương trình đào tạo và kèm cặp được thiết kế cho đội ngũ quản lý tiềm năng tại LovePop Việt Nam

Công ty TNHH Lovepop Việt Nam (LPVN) là công ty có 100% vốn đầu tư từ Mỹ, chuyên sản xuất các loại thiệp 3D xuất khẩu sang thị trường Mỹ. Với sứ mệnh “Tạo nên một tỷ khoảnh khắc kỳ diệu”,  LovePop kết hợp nghệ thuật và kỹ thuật để mở rộng ranh giới của trí tưởng tượng và tạo ra những tấm thiệp và quà tặng kỳ diệu mang mọi người đến với nhau.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19, các hoạt động đào tạo và kèm cặp được thực hiện phần lớn thông qua hình thức trực tuyến, tuy nhiên, nhờ việc sử dụng linh hoạt các công cụ hỗ trợ và sự phối hợp nhịp nhàng giữa đội ngũ IMT và LPVN, quá trình tương tác giữa học viên và giảng viên vẫn đạt được kết quả tích cực.

Hình ảnh các học viên tham gia lớp học môn Project Management

Chương trình dự kiến được triển khai và hoàn thành trong vòng 2 năm. Do mức độ đa dạng về các chủ đề, đội ngũ giảng viên của IMT tham gia vào dự án là chuyên gia của nhiều lĩnh vực, có thể kể đến như:

Hiện tại, chương trình đã hoàn thành được 1/3 chặng đường, các thay đổi về nhận thức, tư duy và các kỹ năng của các học viên đang được ghi nhận và hỗ trợ kịp thời từ các Mentors của LPVN dựa trên kế hoạch follow-up của IMT chuyển giao.

Nếu doanh nghiệp có nhu cầu thiết kế các chương trình đào tạo và kèm cặp cho đội ngũ quản lý tiềm năng và quản lý tuyến đầu, vui lòng liên hệ với đội ngũ IMT tại: IMT Business Excellence – Viện IMT – Home | Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *