“VACCINE TINH THẦN MÙA DỊCH” – Kiểm soát căng thẳng từ bên trong

Kiểm soát căng thẳng

Báo cáo từ Bloomberg cho thấy gần 70% những người đã trải qua đỉnh dịch cho rằng đây là giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời.

Tiếp theo chủ đề “Tương trợ tâm lý cho đồng nghiệp trong mùa dịch”, câu hỏi đặt ra là “Làm sao để tương trợ nếu chính ta không vững vàng”. Để trả lời câu hỏi đó và cùng giúp nhau vượt khó, IMT gửi tặng các anh/chị một liều “VACCINE TINH THẦN”.

Đây là buổi chia sẻ online miễn phí (Zoom Webinar) từ Viện IMT, với diễn giả ThS. Nguyễn Thị Kim Châu vào lúc 19h30-20h30, thứ 6 (06/08). Những chia sẻ chân thành sẽ giúp Quý Anh/ Chị phần nào gỡ rối những vấn đề từ bên trong chính mình, bằng cách:

  • Hiểu về cơ chế bộ não.
  • Làm sao để cân bằng giữa cảm xúc và lý trí (EQ)?
  • Nắm rõ mô hình 4 cửa sổ đi qua sự thay đổi: self-awareness, resistance, acceptance, commitment.
  • Nên làm gì khi lo lắng quá nhiều điều 3 vòng tròn Concern, Influence & Control
  • Rèn luyện khả năng hồi phục (resilience) năng lượng cho chính mình.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY!

Chỉ 80 suất tham dự!

Đối tượng tham dự:

– Quản lý, chủ doanh nghiệp.

– Những người làm trong lĩnh vực nhân sự.

– Nhân viên/ chuyên viên..

* Đặc biệt quan trọng đối với những người đang gánh vác sinh mệnh của một doanh nghiệp, những người làm nhân sự chăm lo cho hàng trăm/ ngàn nhân viên

Thông tin về người chia sẻ

Ms. Nguyễn Thị Kim Châu: Thạc sĩ Nghiên cứu Kinh doanh, Quản lý Nguồn nhân lực – Đại học Massey, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế và cung cấp các chiến lược cho con người trong việc thu nhận, học tập và phát triển tài năng, phát triển khả năng lãnh đạo và quản lý tài năng..

IMT đồng hành vượt qua đại dịch!

Lưu ý: Đây không phải là một buổi học đầy rẫy kiến thức khô khan mà là một buổi chia sẻ chân thành và gợi mở. Mỗi người khỏe, đồng nghiệp khỏe, cộng đồng lại càng khỏe!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *