Chương trình Leadership training and coaching tại Bluescope

Từ tháng 04/2021, IMT thực hiện thiết kế và thực hiện chương trình Phát triển năng lực quản lý – lãnh đạo  (Leadership training and coaching) cho BlueScope Việt Nam. Dựa trên khung năng lực của tập đoàn, IMT thực hiện hiệu chỉnh và chi tiết hóa cho công ty NS BlueScope Việt Nam tại KCN Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu. Chương trình bao gồm 10 module huấn luyện và 3 tháng coaching năng lực để tăng hiệu suất làm việc.

BlueScope là nhà cung cấp vật liệu, sản phẩm, hệ thống và công nghệ thép sáng tạo, có trụ sở chính tại Úc với các hoạt động trải rộng khắp Bắc Mỹ, Úc, New Zealand, các đảo Thái Bình Dương và khắp Châu Á. BlueScope là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm thép được sơn và phủ. Với chuyên môn vững chắc về thép, BlueScope cung cấp các thành phần quan trọng cho nhà ở, tòa nhà, kết cấu, ô tô…

IMT được tin tưởng ủy nhiệm để thực hiện toàn bộ chương trình (Leadership training and coaching). Nội dung bao gồm từ các hướng dẫn về nhận diện bản thân và người khác bằng tâm lý hình học, giao tiếp để giải quyết xung đột, kỹ năng giao việc – hướng dẫn – theo dõi, đến giải quyết vấn đề và thực hiện kèm cặp hỗ trợ. Chương trình sẽ được thực hiện trong 8 tháng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *