Khảo sát Gắn kết nhân viên tại HCMC cho NDA Group

Về NDA Group

NDA Group là một công ty thiết kế đa quốc gia, sở hữu các văn phòng thiết kế tại Châu Âu, Châu Á và khu vực Trung Đông. Tại TP.HCM, mặc dù là văn phòng trẻ nhất so với các địa điểm khác, nhưng lại có tốc độ phát triển nhanh nhất. NDA Group sở hữu một lực lượng chuyên nghiệp với chất lượng thiết kế cho các công trình lớn như các thành phố ven biển, khu phức hợp nghỉ dưỡng.

Khảo sát gắn kết nhân viên (employee engagement)

Với đặc thù ngành thiết kế kiến trúc công trình lớn, sự gắn kết của lực lượng là một đảm bảo cho chất lượng dự án cuối cùng. NDA cũng mong muốn tạo ra một môi trường làm việc với trải nghiệm tuyệt vời dành cho các thành viên của mình.

Hình: cách IMT tạo ra đề xuất tư vấn chương trình gắn kết nhân viên

Trong quá trình khảo sát gắn kết nhân viên, Ban điều hành NDA đã theo sát từng bước tư vấn và đưa ra các phản hồi kịp thời trên từng chi tiết. IMT đã thực hiện các cuộc phỏng vấn chuyên sâu, thảo luận nhóm, khảo sát rộng trên toàn bộ văn phòng TP.HCM.

Thông qua các phân tích điểm số và phân tích hồi quy (regression analysis)*, kết quả khảo sát gắn kết nhân viên đã giúp Ban điều hành nhận diện rõ đâu là lĩnh vực cần cải thiện trọng tâm và hành động cụ thể để nâng cao sự gắn kết nhân viên (employee engagement), từ các việc đơn giản như cải tiến các thủ tục làm việc, các hoạt động giữa giờ nghỉ, hoạt động giải trí hàng tuần đến những điểm chuyên sâu như lộ trình học hỏi và phát triển (learning and development).

*Tại IMT, chúng tôi khuyến nghị với tập dữ liệu khảo sát, các doanh nghiệp không nên chỉ dừng lại ở phân tích số trung bình hay phương sai mà nên thực hiện tiếp bước phân tích hồi quy để nhận rõ đâu là nhóm yếu tố có mức tác động lớn nhất. Sẽ có trường hợp điểm số thấp nhưng không nhất thiết phải cải thiện, và trường hợp điểm khá cao nhưng vẫn cần được cải tiến gấp.

Khảo sát gắn kết nhân viên là một thành phần trong chương trình tìm hiểu sâu hơn về các khía cạnh của phát triển tổ chức. IMT nhận được sự cam kết tiếp tục thực hiện chương trình đánh giá 360 độ từ NDA Group

Hãy liên lạc với IMT để tìm hiểu về phương pháp chuyên môn, hoặc thực hiện khảo sát gắn kết nhân viên (employee engagement). Đội chuyên gia của IMT sẵn sàng chào đón những thắc mắc và yêu cầu từ Quý vị.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *